Làm sao để giảm mỡ dưới cằm

0
165

Nếu bạn đang muốn giảm mỡ dưới cằm thì có 1 số cách mà bạn có thể thực hiện. Nghiêng đầu sang phải và trái là bài tập giảm mỡ dưới cằm đơn giản và hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức.

Bài tập để giảm mỡ dưới cằm

 • 1

  Nghiêng đầu sang phải và sang trái

  Bài tập tốt nhất là bài tập quay cổ. Điều này đặc biệt giúp bạn giảm mỡ cằm có hiệu quả gấp đôi. Bạn ngồi xuống hoặc đứng lên, xương sống thẳng, và bạn nghiêng đầu sang phải một cách nhẹ nhàng. Hãy cứ tiếp tục làm động tác này cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. Sau đó, làm tương tự đối với bên trái, mỗi bên từ 5 đến 10 lần.

 • 2

  Cạnh đối kháng

  Bài tập tiếp theo được gọi là cạnh đối kháng. Nó cũng rất tốt để giúp bạn từ bỏ mỡ cằm. Điều bạn cần làm là đưa tay phải và đặt ở bên phải đầu. Cố gắng hướng đầu sang bên phải và nghiêng người sang phải. Cứ giữ tư thế này khoảng 10 giây. Sau đó, đổi sang tay trái và làm lại tương tự. Bạn có thể làm động tác này từ 5 đến 10 lần.

 • 3

  Đối kháng

  Bài tập tiếp theo mà bạn có thể thực hành là đối kháng trước. Về cơ bản, bạn đưa tay và đặt lên đầu. Sau đó từ từ đưa đầu về phía sau. Khi thực hiện động tác này, hãy giữ tư thế khoảng 10 giây và lặp đi lặp lại khoảng 5 đến 10 lần.

 • 4

  Ăn đủ

  Khi thực hiện các bài tập, nếu bạn không ăn uống điều độ và ăn kiêng tốt thì bạn cũng sẽ không thành công. Chúng ta đều biết rằng ăn không phải là bài tập thể dục nhưng nó lại rất quan trọng. Nếu bạn tập thể dục thường xuyên nhưng lại không ăn uống tốt thì mọi sự cố gắng luyện tập của bạn cũng vô ích. Hoặc ngược lại, nếu bạn có chế độ ăn tốt nhưng lại không chịu tập thể dục thường xuyên thì bạn vẫn cứ béo như thường.

  Làm sao để giảm mỡ dưới cằm

  Ăn đủ cũng là cách để giảm mỡ dưới cằm
 • 5

  Chạy

  Dù tin hay không nhưng bạn nên biết rằng chạy là bài tập có lợi trong việc đốt cháy calo. Khi chạy, bạn sẽ giảm được nhiều lượng mỡ ở cổ hơn. Và bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

 • 6

  Đi xe đạp

  Đi xe đạp cũng là bài luyện tập giúp loại trừ mỡ hiệu quả. Nếu nơi bạn ở không có điều kiện đi xe đạp, bạn có thể đầu tư xe đạp tập trong nhà.

 • 7

  Nhảy dây

  Bạn có biết nhảy dây không? Mới nghe có vẻ như chúng có một chút gì đó hơi trẻ con nhưng sự thật là nhảy dây giúp bạn giảm được rất nhiều calo.

 • 8

  Bơi

  Bơi là một bài tập khác để giảm mỡ cổ. Thường xuyên đi bơi không chỉ giúp bạn thư giãn, thoải mái đầu óc mà còn giúp bạn có được thân hình cân đối.

 • 9

  Chơi thể thao

  Chơi các môn thể thao như tennis, bóng rổ, bóng chuyền hoặc cầu lông giúp bạn từ bỏ mỡ cổ hiệu quả.

Cuối cùng, nếu bạn muốn giảm mỡ dưới cằm thì nhớ luyện tập thể dục và ăn uống lành mạnh. Ngoài ra, khi thời tiết se lạnh như thế này thì bạn còn có thể quàng khăn cao lên để che một phần cằm đi nhé.

Với những bài tập trên, nếu bạn thực hành thường xuyên, đều đặn bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

 • Bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh, eo thon hơn Ngọc Trinh
 • 10 thực phẩm tuyệt vời giúp giảm mỡ bụng
 • Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất ngay tại công sở

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here