Làm sao để giảm cân một cách nhanh chóng?

0
157
 • 1
  Nước
  Là quà tặng tuyệt vời nhất của tạo hoá. Nó đã được chứng minh là có khả năng loại bỏ lượng calo không cần thiết ra khỏi cơ thể bạn. Nếu bạn uống nhiều nước, đường tiêu hoá của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Nước còn có khả năng loại chất độc ra khỏi cơ thể. Nhiều chuyên gia dinh dưỡng tin rằng uống từ 8-10 cốc nước một ngày là hợp lí cho chế độ ăn kiêng của bạn. 
 • 2
  Đừng bỏ bữa
  Mọi người thường quan niệm việc nhịn đói là cách nhanh nhất để giữ dáng. Nhưng, bạn có biết, các chuyên gia khuyên rằng nếu bạn muốn giảm cân, phải luôn để hệ thống tiêu hoá của bạn hoạt động và bạn phải duy trì được giới hạn với chất dầu và thực phẩm béo. Thêm vào đó, bạn nên chia bữa ăn của mình ra thành 5-7 bữa nhỏ một ngày, và hãy tránh xa các thực phẩm không tốt cho cơ thể.
 • 3
  Nước hoa quả ư?
  Nếu bạn muốn giảm cân nhanh bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của nước hoa quả. Nó rất dinh dưỡng và khoẻ mạnh và tuy không bắt buộc, nhưng nó rất tốt trong việc duy trì lâu dài phom người của bạn. Bạn nên uống nước hoa quả nguyên chất, có nghĩa là không được cho thêm đường. Và món nước hoa quả của bạn cũng nên được làm ra bởi hoa quả tươi, nếu bạn là người nghiện đồ ngọt, việc cho thêm một chút mật ong có thể sẽ rất hiệu quả.
 • 4
  Đồ ăn vặt khoẻ mạnh
  Bất cứ khi nào bạn đói, không việc gì phải nhịn, bạn được quyền chiều chuộng bản thân với một chút đồ ăn vặt. Tuy nhiên đồ ăn vặt của bạn nên giúp ích cho bạn giảm nồng độ calo, như có khoảng 250 calo trong một chiếc burger và bạn chỉ cần 20-30 calo để tiêu hoá. Và do đó, burger không phải là một sự lựa chọn sáng suốt để ăn vặt.
 • 5
  Tập luyện
  Nếu bạn muốn giảm cân, tập luyện là thứ bạn bắt buộc phải thực hiện. Bạn phải luyện cho bản thân mình để có thể đốt calo. Điều thú vị ở chỗ, một khi bạn bắt đầu tập luyện, cơ thể bạn sẽ được “đào tạo” để đốt mỡ. Cardio là hình thức chạy máy tập luyện tốt nhất, bạn cũng có thể thử aerobics, nhảy, đi bộ buổi sáng hoặc yoga.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here