Làm sao để gắn mi giả đẹp!

0
172
 • 1

  Trang điểm rồi mới gắn mi

  Bạn nên hoàn tất việc trang điểm trước khi tiến hành dán lông mi giả. Nếu bạn là người mới dùng mi giả thì hãy chọn cho mình loại mi liền thay cho loại rời bởi việc gắn từng sợi mi giả đòi hỏi thời gian và sự chính xác.

  Hãy xác định vị trí gắn mi giả cho đôi mắt của mình. Vị trí này có thế khít với mí mắt hay thay đổi tùy thuộc vào mí mắt của bạn.

  Làm sao để gắn mi giả đẹp!

 • 2

  Trang điểm cho mi thật

  Trước khi gắn mi giả, bạn nên tiến hành chải chuốt cho mi thật để không có quá nhiều sự khác biệt giữa mi thật và mi giả sau khi gắn.

  Bạn hãy dùng dụng cụ chuyên dụng, chải lông mi rồi uốn cong sau đó kẻ viền mắt, viền sát chân mi thật.

  Làm sao để gắn mi giả đẹp!

 • 3

  Tu sửa cặp mi giả

  Nếu như đôi mi giả quá dài, bạn hãy tỉa ngắn lại cho phù hợp. Một đôi mi giả quá dài sẽ khiến cho mắt bạn bị nặng và khó chịu sau khi gắn.

  Làm sao để gắn mi giả đẹp!

 • 4

  Gắn mi giả

  Để gắn mi giả, trước tiên, bạn hãy thoa kem cho mi giả. Một số loại mi giả có sẵn chất dính trong khi một số khác có tuýp dính riêng.

  Với loại sử dụng keo dán, bạn hãy dùng ghim trang điểm hay đơn giản hơn là một chiếc tăm, bôi kem vào lông mi giả và chờ vài giây trước khi dán.

  Để dán mi giả liền, cầm chiếc mi giả hướng vào đúng vòng cung của mắt. Gắn càng vừa với mi càng tốt và tránh dán đè lên mi mắt thật.

  Đối với mi giả rời, bạn nên gắn chúng ra phía ngoài một chút rồi chỉnh vào đúng vị trí phù hợp. Dụng cụ chuyên dụng sẽ giúp bạn nén chân mi giả cho mi dính chặt vào chân mi.

  Làm sao để gắn mi giả đẹp!

 • 5

  Kết thúc

  Sau khi gắn mi giả, hãy chờ một chút cho khô rồi phủ một lớp mascara lên trên và kẻ một đường viền mi ở chân để che đi vệt nối phân biệt mắt và mi giả.

  Giờ thì bạn đã có một đôi mi cong vút và một đôi mắt to thật đáng yêu rồi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here