Làm sao để đối phó với mụn đầu trắng

0
62
 • 1

  Rửa mặt hàng ngày

  Rửa mặt ít nhất 2 lần mỗi ngày với kem rửa mặt chống mụn. Bạn cũng có thể sử dụng các loại sản phẩm làm sạch mụn có chứa thành phần axit salicylic để đá bay những chiếc mụn đầu trắng xấu xí. Rửa mặt hàng ngày sẽ giúp làn da của bạn tẩy đi bụi bẩn và làm sạch lỗ chân lông.

  Làm sao để đối phó với mụn đầu trắng
 • Rửa mặt là cách tốt giúp bạn chăm sóc da mụn đấy

 • 2

  Tẩy da chết

  Bạn cũng nên tẩy da chết 2 tuần một lần. Việc tẩy da chết sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những chiếc mụn đầu trắng đáng ghét. Bạn có thể tẩy tế bào chết tại nhà bằng hỗn hợp gồm bột yến mạch kết hợp cùng sữa chua hoặc sữa. Trước hết, hãy rửa mặt thật sạch bằng nước ấm sau đó bôi hỗn hợp lên mặt. Dung dịch này sẽ giúp cân bằng độ ẩm trên da và từ đó giúp làn da của bạn tránh xa những vấn đề rắc rối từ những nốt mụn đầu trắng.

 • 3

  Xông hơi

  Bạn cũng có thể sử dụng liệu pháp xông hơi hay nén nóng lên mụn để loại bỏ mụn đầu trắng. Sử dụng khăn ấm đắp lên những chiếc mụn đầu trắng và hơi nóng sẽ làm mềm da và giúp lỗ chân lông đẩy các chất bẩn ra bên ngoài và trở nên thoáng.

  Làm sao để đối phó với mụn đầu trắng
 • 4

  Liệu pháp tự nhiên

  Những liệu pháp từ tự nhiên cũng rất hữu ích trong việc giải quyết các vấn đề của mụn đầu trắng. Bạn có thể dùng mật ong, bôi lên mặt trong vòng từ 10 – 15 phút và massage theo chuyển động tròn cho vùng trán, mũi và xương gò má, sau đó lau rửa mặt bằng nước ấm và dùng một chiếc khăn bông để lau khô mặt.

 • 5

  Dầu cây chè

  Dầu cây chè cũng giúp bạn rất nhiều trong việc tẩy đi những nốt mụn đầu trắng. Uống nhiều nước giúp cơ thể đào thải độc tố và giữ một làn da ngậm nước cũng là cách để làn da của bạn được giải phóng khỏi những chiếc mụn xấu xí.

 • 6

  Chế độ ăn uống

  Một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều trái cây và rau cũng sẽ khắc phục vấn đề của mụn đầu trắng.

  Làm sao để đối phó với mụn đầu trắng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here