Làm sao để chọn phấn bronzer phù hợp với làn da

0
60
 • 1

  Điều quan trọng đầu tiên là bạn cần phải xem xét cấu trúc bronzer có phù hợp với làn da mình hay không? Những bạn gái nào sở hữu làn da có lỗ chân lông lớn nên chọn bronzer dạng phấn hoặc gel, trong khi những người sở hữu làn da khô sẽ thích hợp hơn với bronzer dạng kem hoặc mousse.

 • 2

  Tùy theo loại da mà bạn nên chọn loại bronzer có nhũ hay không. Chẳng hạn như, bronzer dạng lì, không nhũ sẽ thích hợp với làn da dầu trong khi những người có làn da khô nên chọn loại bronzer có khả năng bắt sáng.

 • 3

  Chọn đúng tông màu bronzer cũng là một bước không thể bỏ qua. Phấn tạo khối trông sẽ tự nhiên nhất khi tối hơn hai tông so với màu da tự nhiên của bạn. Người có làn da trắng nên chọn bronzer đồng hoặc hồng đào. Bronzer tông vàng sẽ thích hợp với những người có nước da trung bình trong khi những ai sở hữu nước da ngăm cần dùng các tông màu nâu sậm.

 • 4

  Phấn bronzer dạng mỏng và trong suốt luôn luôn hữu dụng cho tất cả mọi người. Làn da của bạn sẽ nhẹ nhàng và tự nhiên hơn với loại phấn tạo khối này.

 • 5

  Khi bạn đã chọn được loại bronzer ưng ý, giờ là lúc để học cách sử dụng nó. Nên nhớ rằng hãy tán bronzer vào những điểm cao nhất trên gương mặt như trán, mũ, gò má và đôi khi là cằm. Nếu bạn mặc một chiếc áo cúp ngực, hãy phủ một chút bronzer lên vai và xương cổ để tăng nét khỏe mạnh, gợi cảm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here