Làm sao để có đôi chân thon dài

0
125
 • 1

  Nhảy dây

  Nhảy dây không những làm chân bạn thon gọn mà còn giúp bạn làm nóng người, giảm stress. Bạn có thể bắt đầu với 30 vòng nhảy và từ từ nâng lên 60-80 lần. Cố gắng nhảy từ 3-5 lần/tuần. Khi nhảy, bạn nên giữ lưng thẳng, nhấc chân vừa đủ.

  Làm sao để có đôi chân thon dài

 • 2

  Đi bộ

  Đây là bài tập thể dục đơn giản nhất. Sử dụng một bộ đếm bước nếu bạn có máy hỗ trợ. Điều này giúp nếu bạn muốn đếm số bước bạn đi mỗi ngày. Nếu không, hãy cố gắng đếm trong đầu. Cố gắng đi bộ khoảng 10.000 bước mỗi ngày.

 • 3

  Chạy.

  Chạy sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn, và giúp đỡ lần lượt đốt cháy chất béo. Không những sẽ làm thon đôi chân của bạn mà còn giúp giảm cân hiệu quả hơn
   

  Làm sao để có đôi chân thon dài
 • 4

  Bơi.

  Đi đến một hồ bơi công cộng và không quá đông đúc. Bạn sẽ có một cơ hội tốt hơn để làm điều này nếu bạn đi vào buổi tối. Bơi buổi tối cũng rất thư giãn. Bạn có thể bơi tự do. Bơi lội giúp phổi của bạn khỏe hơn, tim khỏe hơn và làm thon cả cánh tay và đùi.

 • 5

  Bài tập giúp đùi thon đẹp

  Động tác 1:

  Nằm ngửa, duỗi thẳng chân. Mở cánh tay sang hai bên. Hít vào thật chậm và từ từ đưa hai chân lên tới điểm cao nhất có thể, sau 5 giây, thở ra và hạ chân xuống.  Giữ nguyên tư thế trong vài giây và tiếp tục thực hiện động tác trong 10 lần.

  Động tác 2

  Nằm ngửa, duỗi thẳng chân. Mở cách tay sang hai bên. Hít vào thật chậm và từ từ đưa một chân lên tới  điểm cao nhất có thể, sau 5 giây, thở ra và hạ chân xuống.  Giữ nguyên tư thế trong vài giây và tiếp tục thực hiện động tác trong 10 lần.
   

  Làm sao để có đôi chân thon dài

   

  Động tác 3:

  Hai tay chống ngang hồng, lưng thẳng. Từ từ nhấc gót chân lên cao, càng cao càng tốt, giữ nguyên tư thế trong 10 giây. Hạ chân xuống và lặp lại động tác khoảng 20 lần.

  Động tác 4:

  Nằm nghiêng sang bên phải và đặt cánh tay trái lên sàn phía trước mặt để cân bằng. Nâng chân trái  cao bằng hông. Tưởng tượng rằng chân bạn đang ở trong thùng và với các ngón chân khua khoắng và dò dẫm bên trong thùng . Dùng chân khua  60 vòng và sau đó chuyển đổi và làm 60 vòng nữa.

  Động tác 5:

  Đôi khi bài tập thể dục đơn giản thì càng hiệu quả. Bạn đứng thẳng, nhẹ nhàng bật tung người lên cao và  hạ xuống trên đầu ngón chân. Đây là một cách đơn giản nhưng cực kỳ tốt để có được một đôi chân săn chắc và thon thả.

  Làm sao để có đôi chân thon dài
  Tập luyện đều đặn, bạn sẽ có một đôi chân thon thả

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here