Làm sao để có cơ thể ngát hương

0
54
 • 1

  Tắm sạch mỗi ngày

  Tắm sạch nghĩa là bạn không chỉ dội nước ùm ùm hay chỉ dùng sữa tắm/xà bông lấy lệ. Hãy chú ý những vùng dưới cánh tay, lòng bàn chân. Đây là những chỗ ở ưa thích của vi khuẩn. Nếu trời nóng hay sau khi bạn tập thể dục, hãy tắm để loại bỏ lượng mồ hôi trên người.

 • 2

  Thay quần áo đều đặn

  Phần lớn quần áo đã bị bẩn và bám mùi trước khi bạn quyết định tắm. Chính vì thế đừng tiếc rẻ bộ quần áo cũ hãy thay đồ mới nếu bạn không muốn mình lại bốc mùi như trước lúc tắm. Thay đồ lót và giặt quần áo thường xuyên cũng là cách để bạn hạn chế những mùi khó chịu.

 • 3

  Xử lý “rừng rậm”

  Những khu vực đóng mùi thương là những góc khuất của cơ thể và có nhiều “rừng rậm”. “Rừng rậm” quá nhiều cũng tạo điều kiện cho mồ hôi không thoát hết, vi khuẩn bám vào tạo ra mùi khó chịu tha hồ bốc lên. Vì vậy, bạn nên tìm một phương pháp thích hợp để giúp phần da này được sạch và thông thoáng hơn.

  Làm sao để có cơ thể ngát hương

 • 4

  Chọn loại vải thích hợp

  Vải quá dày, bí như ni-lông, polyester cũng là nguyên nhân khiến mồ hôi không thoát ra được, làm mùi cơ thể càng trầm trọng hơn. Trong những ngày nóng bức hay phải hoạt động nhiều, bạn nên chọn những loại vải mềm thoáng, tốt nhất là loại vải cotton, lanh, lụa giúp cơ thể luôn thoải mái mát mẻ.

 • 5

  Sử dụng các sản phẩm khử mùi

  Nếu có thể, bạn nên tậu cho mình những sản phẩm khử mùi như chai lăn, xịt vùng dưới cánh tay, các loại nước hoa có hương thơm nhẹ. Bên cạnh việc giảm bớt lượng mồ hôi, những sản phẩm này còn giúp bạn thoát khỏi sự cố “bịt mũi” của những người xung quanh. Tuy nhiên, dù có nhiều trợ thủ tạo mùi đến đâu thì bạn cũng đừng quên giữ vệ sinh thân thể cho thật sạch nhé. Cơ thể có sạch thì mùi hương khó chịu mới có thể biến mất hoàn toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here