Làm sao để có bộ móng tay hoàn hảo ngày 8/3

0
118

 • 1
  Giữ cho đầu móng tay không bị tróc
  Để không bị tróc dần phần đầu móng, bạn hãy chú ý một kỹ thuật nhỏ sau: nên sơn hai lớp, sau đó tiếp tục kéo cọ sơn xuống phần đầu móng tay, sao cho cọ vuông góc với móng. Chú ý luôn sơn một lớp sơn lót, hai lớp màu và một lớp sơn bóng cuối cùng để giữ màu sơn được lâu.

 • 2
  Sáng tạo với họa tiết và trang trí
  Hãy thử thêm kim tuyến, các loại hình dán nổi, in các loại hoa văn như ren, ca-rô lên móng tay khi sơn còn ướt, sau đó quét thêm một lớp sơn bóng lên. Bạn sẽ lập tức thấy ngay sự mới mẻ. Nếu bạn không có thời gian, hãy chọn các loại sơn có pha kim tuyến hay những loại trang trí nhỏ.

 • 3
  Đừng đi theo lối mòn
  Bạn đã quá quen thuộc với kiểu French manicure gồm móng hồng nhạt và viền đầu móng trắng, nhưng xu hướng thời trang hiện nay đang chuộng sự sáng tạo và biến hóa các màu sắc. Do đó, bạn đừng ngần ngại khi phá vỡ nếp cũ. Các cặp màu sắc gợi ý cho bạn là viền đỏ cam và nền xanh, nền đen và viền vàng đồng hoặc nền hồng nhạt và viền đen.

 • 4
  Hãy chọn màu nude
  Màu sơn nude trùng với màu da giúp ngón tay trông dài và thon hơn, lại rất sang trọng và nền nã. Nếu bạn có da trắng, hãy thử với màu nude hơi hồng hay cam thật nhạt. Nếu bạn có làn da ngăm, có thể dùng màu nâu nhạt hay xám nhạt.

 • 5
  Để da móng tay mềm mại
  Hãy tạo thói quen massage bằng một viên dầu vitamin E, nhỏ lên đầu ngón tay, tập trung massage vào vùng da mỏng quanh đầu ngón tay để da mềm mại và móng thêm sáng đẹp.

 • 6
  Mang theo lọ sơn của bạn khi đi làm móng
  Nếu bạn không chắc chắn về màu sơn trong tiệm làm móng, hãy tự mang theo màu sơn của mình; bạn sẽ vừa yên tâm vừa dễ dàng sửa những lỗi nhỏ khi về nhà.

 • 7
  Giữ gìn da tay
  Hãy tự làm hỗn hợp massage tẩy tế bào chết cho da tay. Bạn pha đường với mật ong rồi massage lên toàn bộ hai bàn tay, để 5-10 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. Hỗn hợp này có thể bảo quản kín trong tủ lạnh vài ngày để dùng dần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here