Làm sao để biết lý do khiến bạn không thể giảm cân

0
409
 • 1

  Lý do đầu tiên khiến phụ nữ không thể giảm cân là do tiềm thức của mỗi người phụ nữ muốn được khỏe mạnh và rắn rỏi hơn.

  Điều này có nghĩa là , mỗi người phụ nữ luôn muốn cảm thấy mình mạnh mẽ và cứng cỏi đủ để đối phó với mọi vấn đề trong cuộc sống. Đôi khi điều này cũngg là một trong những lý do khiến họ ăn nhiều hơn lượng thức ăn mà họ cần ăn. Và đương nhiên họ sẽ vẫn cứ béo mặc dù họ không hề muốn điều đó.

 • 2

  Lý do thứ hai là do sự nhút nhát.

  Vượt quá trọng lượng cho phép sẽ trở thành một phương pháp giúp bảo vệ cho những người phụ nữ. Rất có thể việc quá trọng lượng đó khiến họ bị béo nhưng họ an tâm hơn vì không ai dám bắt nạt một phụ nữ khỏe mạnh, béo tốt. Vì thế, bạn hãy để ý mà xem, các phụ nữ càng nhút nhát càng tạo cho vẻ ngoài của họ sự bệ vệ để lấn át và dấu đi sự nhút nhát của mình.

 • 3

  Tâm lý do chấn thương cũng có thể là lý do ngăn cản phụ nữ giảm cân.

  Những người đã từng bị một chấn thương nào đó thường rất khó để giảm cân mặc dù họ rất muốn điều đó. Tức là họ có xu hướng ăn uống thoải mái để lấy lại sức khỏe sau chấn thương và sợ thân hình chuẩn sau khi giảm cân sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Và cách tốt nhất để tránh sự chú ý là để trọng lượng của họ phát triển một cách tự nhiên.

 • 4

  Nhiều phụ nữ thích nói về cách họ đấu tranh chống lại trọng lượng dư thừa và họ luôn nói rằng không có cách nào để họ có thể thoát khỏi nó.

  Các nhà khoa học tuyên bố, rằng phụ nữ làm điều đó để làm cho người khác cảm thấy buồn và thông cảm cho họ mà thôi. Thông thường những người phụ nữ này không đủ kiên nhẫn và quyết tâm để giảm cân.

 • 5

  Một lý do nữa khiến phụ nữ không thể giảm cân là vì họ không có niềm vui trong cuộc sống.

  Khi một người phụ nữ luôn trong tâm trạng xấu, điều duy nhất để cải thiện tâm trạng đó là việc họ ăn thật nhiều. Và điều này đồng nghĩa với việc họ không thể giảm cân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here