Làm lẩu kim chi chua cay cho cuối tuần

0
127

Nguyên liệu:

– 150 gr  thịt ba rọi heo

– 40 gr nấm kim châm  

– 40 gr nấm bào ngư

– 40 gr nấm linh chi

– 40 gr nấm đông cô

– 50 gr kim chi

– 1 vắt mì udon

– 800 ml nước dùng bò

Cách làm:

  • 1

    Thịt ba rọi heo cắt miếng mỏng, bản lớn. Các loại nấm rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, để ráo.

  • 2

     Phi thơm tỏi bằm, một ít kim chi và một ít ớt bột để tạo màu, sau đó cho vào nồi nước dùng bò.

  • 3

    Cho số kim chi còn lại vào nồi nước súp để tạo vị chua. Nêm một ít muối  và đường tùy khẩu vị. Nêm nếm lại vừa ăn.

  • 4

    Cho rau, các loại nấm, thịt, mì vào khi nước sôi. Cho từ từ để ăn dần.

    Làm lẩu kim chi chua cay cho cuối tuần

    Chúc gia đình bạn ngon miệng nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here