Làm gì khi có người nói bạn cần giảm cân?

0
155
 • 1

  Vui vẻ nhìn thẳng vào vấn đề

  Trong cuộc sống, nếu có điều không mong muốn ập đến bản thân (chẳng hạn như vóc dáng hơi mập mạp một chút) thì trước tiên là hãy chấp nhận nó. Điều đó chứng tỏ rằng, bạn đã nhìn thẳng vào vấn đề để có thể tìm được hướng giải quyết tiếp theo.

  Làm gì khi có người nói bạn cần giảm cân?

 • 2

  Nhìn lại bản thân

  Đừng vội xụ mặt mà hãy thử tìm hiểu xem người “chê” bạn có mục đích gì nhé: có thể họ nhận xét theo cảm giác hoặc có thể nói cho vui. Hãy tính chỉ số BMI hoặc nghiêm túc nhờ người thân nhận xét xem bạn có cần phải  giảm cân nhanh chóng hay không.

 • 3

  Âm thầm xử lý

  Nếu đó chỉ là một lời nhận xét cho vui thì bạn chẳng cần phải quan tâm làm gì. Thậm chí, bạn có thể “hùa theo” bằng cách nói vu vơ như: “Béo mà xinh nhỉ?” hoặc “Mập đẹp, ốm dễ thương, cao sang, lùn quý phái.”

  Nếu đó là lời góp ý chân thành thì bạn cũng đừng lo sợ vì vó nhiều cách để giảm cân hiệu quả. Hãy thay đổi thói quen ăn uống, vận động hàng ngày với sự quyết tâm, bạn sẽ thấy để vóc dáng thon gọn hơn không khó hơn bạn tưởng.

 • Làm gì khi có người nói bạn cần giảm cân?
 • 4

  Luôn xuất hiện với gương mặt rạng rỡ nhất

  Dù bị chê và lo sợ vì vóc dáng của mình thì bạn cần giữ cho tinh thần luôn sảng khoái. Vì như vậy thì vấn đề của bạn mới được giải quyết theo hướng tích cực và tốt đẹp nhất. Do đó, dù khó khăn đến đâu, hãy tưởng tượng đến vóc dáng xinh đẹp của bạn sau khi giảm cân và ánh mắt khâm phục của mọi người, bạn hãy luôn mỉm cười để vượt qua nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here