Làm đẹp mái tóc cực nhanh đi chơi ngày Valentine

0
175
 • 1

  Dùng máy sấy

  Không những làm khô, máy sấy còn giúp đánh bồng và thậm chí uốn xoăn mái tóc của bạn một cách nhanh chóng. Áp dụng dầu gội khô để làm sạch bụi bẩn và dưỡng ẩm cho tóc trước khi bạn tạo kiểu, dù với bất cứ dụng cụ nào. Sau đó, dùng máy sấy thổi tung tất cả các sợi tóc theo nhiều hướng khác nhau, trong khi đó, bạn nên dùng các ngón tay gỡ các sợi ngọn tóc rối. Nhẹ nhàng tết toàn bộ tóc thành 2 bím như hình ảnh, bên cạn đó, bạn nên gỡ nhẹ nhằm tháo lỏng từng mấu tóc dọc chiều dài bím tết. Một lần nữa, bạn dùng máy sấy thổi nhiệt trực tiếp vào các phần tóc vừa thực hiện. Giữ nguyên tư thế ấy, bạn có thể đi ngủ mà không cần áp dụng bất cứ cách tạo kiểu nào khác.

  Làm đẹp mái tóc cực nhanh đi chơi ngày Valentine

   Gỡ toàn bộ tóc, bạn sẽ ngạc nhiên với mái tóc xoăn nhẹ bông bềnh rất chi là quyến rũ vào sáng hôm sau

 • 2

  Máy làm xoăn

  Xoăn giả là hình thức làm đẹp phổ biến và rất dễ sử dụng đối chị em trong nhiều năm trở lại đây. Bạn có thể tạo nhiều kiểu dáng khác nhau tùy vào mức nhiệt độ và độ lớn của vòng cuốn trên tóc. Ưu điểm của phương pháp này là sư tiện lợi, nhanh chóng và giá thành phải chăng nếu bạn thực hiện tại nhà. Đừng quên áp dụng kem dưỡng để bảo vệ tóc trước và sau khi bạn làm điều này.
   
  Làm đẹp mái tóc cực nhanh đi chơi ngày Valentine
 • 3

  Tết tóc trong khi ngủ

  Với những bạn có chất tóc mềm, chúng ta có thể dễ dàng uốn xoăn chúng mà không cần máy cuốn hay là tóc. Rất đơn giản thôi, bạn hãy tết tóc thành những bím chặt và giữ nguyên trạng thái đó trong khi ngủ. Sáng hôm sau, bạn chỉ cần tháo các sợi tóc ra và dùng tay xõa tung chúng. Đừng ngạc nhiên nếu có ai hỏi về bí quyết làm tóc tuyệt đẹp khi bạn ra đường với cách tạo hình này nhé.

  Làm đẹp mái tóc cực nhanh đi chơi ngày Valentine
 • 4

  Cuốn lô tóc

  Xoăn hay thẳng, cuốn lo luôn là giải pháp giúp bạn xử lý mái tóc thẳng nếp xẹp lép vào sáng hôm sau. Bạn có thể lựa chọn sóng xoăn lớn hay nhỏ tùy ý, phụ thuộc vào sở thích và thời gian bạn áp dụng dụng cụ này trên tóc. Ưu điểm của cách làm này là an toàn và không gây hại cho mái tóc như những dụng cụ uốn sử dụng nhiệt khác. Bạn có thể làm điệu cho phần mái, phần chân hay ngọn tóc chỉ mới 30 phút buổi sáng, thật tiện lợi phải không nào!

  Làm đẹp mái tóc cực nhanh đi chơi ngày Valentine
 • 5

  Sử dụng các sản phẩm làm phồng tóc

  Thói quen dưỡng tóc rất cần thiết, tuy nhiên, chúng khiến tóc bạn rơi vào trạng thái nhờn và bết dính khi áp dụng thường xuyên. Trong khi đó, các sản phẩm làm phồng tóc lại mang đến cho mái tóc độ bồng bềnh tự nhiên, ngay cả với mái tóc thẳng. Rất đơn giản, bạn thoa chút xíu sản phẩm lên tay và áp dụng trực tiếp trên các sóng tóc xoăn cần xử lý. Với cách làm này, các sợi tóc sẽ trở nên bóng mượt, dày dặn và giữ được độ bồng trong thời gian dài.

  Làm đẹp mái tóc cực nhanh đi chơi ngày Valentine

  Chú ý:

  Giữ tóc hơi ẩm khi áp dụng bất cứ sản phẩm làm phồng nào, dù là Mousse hay Wax

  Sử dụng máy sấy sau khi bạn thoa sản phẩm lên các lọn tóc

  Cân nhắc khi sử dụng 1 trong 2 sản phẩm trên tùy theo sở thích và yêu cầu của bạn:

  – Mousse tạo độ bóng và phồng cho tóc
  – Wax khiến đánh bồng và tạo độ tơi tự nhiên cho tóc

 • 6

  Dùng lược tròn

  Buổi sáng thức dậy, ngọn tóc thường rơi vào trạng thái rối và dính liền với nhau. Phải mất 5 phút, bạn mới tháo được những nếp gấp ấy. Vô tình, hành động này khiến các nếp xoăn trên tóc có phần “tơi tả”. Đừng lo lắng, hãy dùng lược tròn uốn và sấy cụp trên lần lượt từng lọn tóc. Thoa một chút gel dưỡng tóc trước và say khi sấy sẽ có ích trong việc tạo bóng và giữ ẩm trên tóc. 

  Làm đẹp mái tóc cực nhanh đi chơi ngày Valentine

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here