Làm sao để luộc lòng lợn ngon

0
428
  • 1

    Dùng nước lạnh pha với một chút phèn chua, đun sôi rồi để nguội.

  • 2

    Luộc lòng lợn, bạn không nên thả vào ngay khi bắc nước mà phải làm sạch, chờ nước thật sôi mới thả lòng vào.

  • 3

    Khi lòng vừa chín tới (khoảng 10 phút sau khi thả lòng vào nước) thì vớt lòng ra, thả ngay vào chậu nước phèn chua đã chuẩn bị.

  • 4

    Ngâm cho đến khi lòng nguội thì vớt ra, xắt miếng vừa ăn. Làm như thế, lòng vừa giòn vừa có màu trắng đẹp mắt, không bị thâm đen.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here