Làm sao để có ly sâm banh thơm hương lựu

0
118

Nguyên liệu

 
– 1/2 cốc nước lọc
 
– 3 thìa đường
 
– 300 ml sâm banh nguyên chất
 
– 1 cốc rhum trắng
 
– 1 cốc nước ép lựu
 
– 1 quả chanh lớn, xắt lát mỏng.
 
– Hạt lựu
 
– Lá bạc hà
 

Pha chế

  • 1
    Hòa đường với ½ cốc nước, đun sôi trong 5 phút.Để nguội.
    Trộn sâm banh, rượu rhum và nước ép lựu trong bình pha rượu.
    Thêm nước đường vừa khẩu vị.
  • 2
    Cho lát chanh đã thái mỏng, hạt lựu và lá bạc hà vào bình.
    Ướp ngăn lạnh.
    Khi uống, rót ra ly, thêm đá.

Chúc bạn thành công !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here