Lạ miệng với bắp cải xào đậu phụ và nấm cho ngày rằm

0
58

Nguyên liệu:

– 1/4 cây bắp cải nhỏ
– 1 bìa đậu phụ chiên sẵn
– 200g nấm, có thể dùng nấm rơm hay nấm thủy tiên
– Vài nhánh mùi tàu (còn gọi là ngò gai)
– Xì dầu, muối, hạt nêm chay.

  • 1

    Bắp cải rửa sạch, thái sợi mỏng.

    Lạ miệng với bắp cải xào đậu phụ và nấm cho ngày rằm

  • 2

    Nấm cắt bỏ chân, rửa sạch với nước muối pha loãng.

    – Mùi tàu rửa sạch.

    Lạ miệng với bắp cải xào đậu phụ và nấm cho ngày rằm

  • 3

    Đậu phụ chiên sẵn thái lát mỏng vừa ăn.

    Lạ miệng với bắp cải xào đậu phụ và nấm cho ngày rằm

  • 4

    Đun nóng một ít dầu ăn, cho đậu phụ vào xào thơm, rưới một ít xì dầu vào.

    Lạ miệng với bắp cải xào đậu phụ và nấm cho ngày rằm

  • 5

    Cho thêm bắp cải và nấm vào xào cùng, xào đến khi bắp cải chín, nêm gia vị vừa ăn.

    Lạ miệng với bắp cải xào đậu phụ và nấm cho ngày rằm

  • 6

    Thêm mùi tàu vào đảo đều khoảng 2 phút thì tắt bếp, múc ra đĩa dùng làm món xào ăn với cơm.

    Lạ miệng với bắp cải xào đậu phụ và nấm cho ngày rằm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here