Hướng dẫn xử lý viêm lỗ chân lông cho đôi chân

0
171
 • 1

  Cà phê

  Hướng dẫn xử lý viêm lỗ chân lông cho đôi chân

  Hãy tận dụng bã cà phê để làm đẹp cho da bạn

  Hàm lượng chất chống oxy hóa trong cà phê sẽ có sức mạnh để thúc đẩy sự lưu thông máu và góp phần loại bỏ tình trạng viêm lỗ chân lông thường gặp trên da phần chân bạn khi qua mùa đông. Bạn hãy lấy 3-4 thìa cà phê xay, hoặc bã cà phê sau khi bạn đã có một tách cà phê để uống, chà xát nó vào da của bạn trước khi tắm. Massage da với các chuyển động tròn trong vòng 2-3 phút, sau đó, rửa sạch da chân bạn khỏi cà phê với nước lạnh để bảo đảm da bạn được chăm sóc tốt nhất.

 • 2

  Dầu dừa

  Hướng dẫn xử lý viêm lỗ chân lông cho đôi chân

  Nếu không có tinh dầu dừa bạn có thể dùng nước dừa

  Rất nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm đã sử dụng thành phần kỳ diệu này trong khi sản xuất các loại sữa tắm tốt cho làn da của bạn. Vì nó có khả năng làm dịu và chữa lành những nốt viêm lỗ chân lông trên da bạn. Bạn có thể sử dụng các thành phần tự nhiên của quả dừa như nước dừa tươi hoặc cùi dừa nghiễn nhuyễn ép lấy nước hoặc tinh dầu dừa và xoa nó vào da của bạn. Hãy massage để da mềm hơn .

   Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ lặp lại phương pháp này nhiều lần để đạt kết quả tốt nhất. Sau khi xoa bóp với dầu dừa hãy để lại dầu dừa chừng 1-2 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh.

 • 3

  Tinh dầu hương thảo

  Tinh dầu được sử dụng như một biện pháp có khă năng khắc phục mạnh mẽ nhất cho các vấn đề về da. Vấn đề viêm lỗ chân lông cũng không ngoại lệ đối với tinh dầu hương thảo.

  Hướng dẫn xử lý viêm lỗ chân lông cho đôi chân

  Đây là loại tinh dầu rất hữu ích cho da bạn

  Để đạt được kết quả mong muốn bạn hãy pha trộn 30 giọt tinh dầu hương thảo với cùng một lượng dầu ô liu vào một chiếc bát nhỏ. Sau đó áp dụng nó vào da của bạn, bắt đầu xoa bóp nó trong ít nhất 4 đến 5 phút. Đây là biện pháp khắc phục nhẹ nhàng và hết sức hiệu quả, cuối cùng bạn có thể rửa sạch nó với nước ấm làn da của bạn sẽ mịn màng sau một vài lần thực hiện.

 • 4

  Chanh và mật ong

  Hướng dẫn xử lý viêm lỗ chân lông cho đôi chân

  Hãy dùng chanh và mật ong để cung cấp dưỡng chất cho da bạn

  Bạn có một loại dược liệu được ví với máy bay chiến đấu hăng hái chống lại tình trạng viêm lỗ chân lông trên da bạn đó là hỗn hợp nước chanh và mật ong. Để từng bước thoát khỏi viêm lỗ chân lông, bạn hãy lấy của ½ quả chanh, vắt lấy nước, thêm 5 muỗng canh mật ong và 2 muỗng canh muối biển, trộn đều. Loại mặt nạ này sẽ giúp đẩy mạnh lưu thông máu trong cơ thể bạn, và là một liệu pháp tuyệt vời cho làn da của bạn. Áp dụng nó lên da của bạn sau đó lấy một chiếc khăn sạch quấn vào vùng da bạn vừa đắp mặt nạ. Hãy để nguyên ít nhất chừng 15-20 phút, sau đó bạn có thể rửa sạch với nước ấm. Da của bạn sẽ được thêm dinh dưỡng và nhẹ nhàng hơn sau mỗi tuần.

 • 5

  Dầ̀u hạnh nhân

  Hướng dẫn xử lý viêm lỗ chân lông cho đôi chân

  Bạn có thể kết hợp thêm với tinh dầu ô lưu để đạt kết quả tốt hơn

  Là một trong những loại tinh dầu nhẹ nhàng nhất nó được sử dụng như là các thành phần hoàn hảo trong cuộc đấu tranh chống lại viêm lỗ chân lông của bạn. Bạn hãy trộn 30 giọt tinh dầu hạnh nhân với dầu ô liu như công thức trước đó, áp dụng nó vào vùng da đang gặp vấn đề của bạn và massage da trong 4-5 – phút. Cuối cùng bạn có thể rửa sạch bằng nước ấm. Sau đó bạn nền dùng kem dưỡng ẩm để chăm sóc da bạn tốt nhất

  Hướng dẫn xử lý viêm lỗ chân lông cho đôi chân

  Bạn sẽ có đôi chân mịn màng, hoàn hảo nhờ những biện pháp đơn giản trên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here