Hướng dẫn tuyệt chiêu giảm cân lành mạnh trước tết

0
148
 • 1

  Mỗi ngày một trái cam

   

  Hướng dẫn tuyệt chiêu giảm cân lành mạnh trước tết

   

  Hãy tạo thành thói quen ăn ít nhất 1 trái cam hoặc quýt mỗi ngày. Ăn cam, bưởi hoặc chanh hàng ngày sẽ giúp thúc đẩy chuyển hóa và đốt cháy calo một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh việc ăn cam quýt tươi giàu vitamin C, bạn có thể làm món salad cam kết hợp với sữa chua ít béo.

 • 2

  Dầu dừa thúc đẩy chuyển hóa

  Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị sử dụng dầu dừa thay cho các loại dầu thực vật khác. Dầu dừa kiểm soát chức năng tuyến giáp và cần thiết để thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy nhiều calo hơn.

 • 3

  Lựa chọn một bữa ăn nhẹ lành mạnh trước mỗi bữa chính

  Để giảm cân lành mạnh và nhanh chóng hãy lựa chọn một bữa ăn nhẹ lành mạnh trước mỗi bữa chính. Bạn có thể  ăn một trái táo hoặc bơ 10 phút trước bữa ăn chính để giảm lượng thực phẩm tiêu thụ một cách tự nhiên.

 • 4

  Các thực phẩm nguyên cám

  Hãy đưa các thực phẩm nguyên cám vào kế hoạch ăn uống nếu bạn muốn giảm cân trong thời gian nhanh nhất. Chuyên gia dinh dưỡng khẳng định rằng tiêu thụ thực phẩm nguyên cám có thể đảm bảo quá trình giảm cân lành mạnh.

 • 5

  Các thực phẩm giàu magiê

   
  Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì lượng magiê tối ưu mà mỗi người nên tiêu thụ là 320mg/ngày để duy trì tốc độ trao đổi chất tốt nhất. Bánh mỳ nguyên cám, rau chân vịt và bơ lạc là những thực phẩm giàu magiê mà bạn có thể đưa vào kế hoạch giảm cân trước tết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here