Hướng dẫn trang điểm mắt thật cá tính ngày 8/3

0
143

Cùng tham khảo các bí quyết trang điểm ngày 8/3 cực xinh cho bạn gái với Lamsao.com nhé!

 • 1
  Trang điểm mắt màu xanh biển
  Hướng dẫn trang điểm mắt thật cá tính ngày 8/3
  Màu xanh biển có thể là một màu gây nhiều tranh cãi và khó để tăng, giảm màu sắc, nhưng vẫn có vẻ như nó là màu được ưa thích năm 2010. Xác định màu xanh hoàn hảo mà bạn yêu thích và hợp với màu da của bạn từ các bảng màu để trang điểm cho đôi mắt để khuôn mặt bạn thật ấn tượng. Để giữ cho nó sôi nổi chắc chắn rằng bạn bổ sung thêm một chút màu trung tính và mờ nếu cần thiết để làm cho mắt bạn trông chân thực và phong cách hơn.
 • 2
  Trang điểm mắt màu vàng
  Hướng dẫn trang điểm mắt thật cá tính ngày 8/3
  Vàng có thể không phải là màu phổ biến, thường được dùng để trang điểm mắt, tuy nhiên màu mắt này vẫn xuất hiện trên những sàn trình diễn thời trang và cũng được vinh danh bởi các nhà thiết kế vĩ đại. Sử dụng màu vàng và những gam màu tương tự nếu bạn chuẩn bị cho một bữa tiệc đặc biệt hoặc muốn thật nổi bật khiến người khác phải ngưỡng mộ và ngạc nhiên trong những bức hình của bạn.
 • 3
  Trang điểm mắt màu hồng
  Hướng dẫn trang điểm mắt thật cá tính ngày 8/3
  Mắt màu hồng cho bạn sự nữ tính và gợi cảm Bạn có thích những màu sắc nữ tính? Màu hồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để trang điểm cho đôi mắt của bạn. Bạn nên chăm sóc cho mi của bạn để giúp màu mắt hồng nổi bật hơn. Tìm hiểu cách trang điểm mắt phù hợp nhất với hình dạng con mắt của bạn, có thể là kiểu trang điểm smokey sang trọng hoặc trang điểm kiểu mắt mèo. Bạn có thể kết hợp các sắc thái nhẹ nhàng và sâu sắc để đôi mắt bạn thật quyến rũ và đẳng cấp.
 • 4
  Trang điểm mắt màu da cam
  Hướng dẫn trang điểm mắt thật cá tính ngày 8/3
  Tương tự với xu hướng trang điểm mắt màu vàng, màu cam là có một màu sắc bức xạ thường được sử dụng cho makeups sân khấu hơn là cho trang điểm ứng dụng đời thường với vẻ giản dị thanh lịch. Nhưng nếu bạn vẫn còn là một người hâm mộ những ý tưởng trang điểm mắt sắc nét và sôi nổi chắc chắn bạn nên thử tay nghề của bạn ở cách trang điểm mắt này.
 • 5
  Trang điểm mắt màu Candy
  Sử dụng một bảng màu rộng hơn khi trang điểm đẹp mắt màu mới của bạn. Từ các màu xanh lá cây và xanh ngọc bích, bạn hãy chọn những màu dễ thương có thể gây ấn tượng cho đôi mắt của bạn. Bạn cần có kỹ năng thực sự để có thể áp dụng các sắc thái khác nhau cho đôi mắt của bạn.
  Hướng dẫn trang điểm mắt thật cá tính ngày 8/3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here