Hướng dẫn trang điểm cho đôi mắt đẹp tự nhiên ngày 8/3

0
147

Cùng tham khảo các bí quyết trang điểm ngày 8/3 cực xinh cho bạn gái với Lamsao.com nhé!

 • 1
  Chuẩn bị kem che khuyết điểm
  Che khuyết điểm cho mắt là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất. Sử dụng kem che khuyết điểm để che quầng thâm, làm sáng mí mắt, xem như là phấn nền cho mắt. Với một lớp nền sáng và mượt như vậy sẽ giúp bạn trang điểm dễ dàng hơn.
 • Hướng dẫn trang điểm cho đôi mắt đẹp tự nhiên ngày 8/3
 • 2
  Chọn bóng mắt với màu trung tính
  Bí quyết để bạn trông hoàn toàn tự nhiên là chọn màu bóng mắt thích hợp cho màu da và loại da. Bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình các tone màu phù hợp hoặc có thể pha trộn để có tone màu riêng cho mình.
 • 3
  Trang điểm dễ dàng hơn với tone màu tối
  Để trông thật tự nhiên không có nghĩa là bạn không sử dụng bóng mắt và màu khói. Sự khác biệt ở đây là cách lựa chọn màu sắc: nếu bạn đang sử dụng màu đen, màu xám và màu trắng để tạo ra đôi mắt quyến rũ thì bạn nên chuyển sang sử dụng bảng màu tự nhiên hơn. Dùng màu trung tính cho toàn bộ mí mắt, sau đó sử dụng màu nâu sáng hoặc màu xám nhạt để tạo nét mềm mại và che các khuyết điểm nhỏ như mắt buồn hay ủ rũ. Pha trộn các màu sắc bằng cách sử dụng cọ tán màu.

Hướng dẫn trang điểm cho đôi mắt đẹp tự nhiên ngày 8/3

 • 4
  Lung linh phấn sáng
  Bạn có cảm nhậnmột điều tuyệt vời về một đôi mắt sáng tự nhiên sau giấc ngủ sâu? Tất nhiên, không gì có thể thay thế giấc ngủ được, nhưng chỉ với phấn sáng màu, bạn sẽ sở hữu đôi mắt lung linh rạng ngời. Đánh phấn sáng vào giữa mi mắt, sau đó viền thêm vài nét cọ. Giờ đây bạn đã có đôi mắt sáng tuyệt vời!
 • 5
  Biến hóa cùng bấm mi
  Thực tế, bạn nên mang theo những màu cần thiết trong túi trang điểm để trông tự nhiên nhất. Lưu ý rằng chúng ta đang cố gắng trang điểm thật ít và điều đó có nghĩa là bạn không thể khoác 3 lớp masscara lên hàng mi. Sử dụng cây bấm mi là thích hợp nhất. Chỉ cần bấm mi nhẹ và chải một lớp masscara mỏng sẽ giúp cho lông mi trông thật cong và dày. Mi dài hơn và tuyệt vời hơn là vẫn trông thật tự nhiên!
 • Hướng dẫn trang điểm cho đôi mắt đẹp tự nhiên ngày 8/3
 • 6
  Sử dụng masscara màu nâu hoặc trong suốt
  Những gì cần làm để tự nhiên như không trang điểm là làm nổi bật nét đẹp tự nhiên mà đôi mắt bạn có được. Không nên sử dụng masscara đen quá nhiều vì điều đó làm cho đôi mắt thật giả tạo. Vì thế, nếu bạn may mắn có được lông mi dài và đen, chỉ cần uốn mi và dùng masscara dưỡng mi trong suốt hoặc bạn cũng có thể sử dụng masscara màu nâu.
 • 7
  Sử dụng chì kẻ mắt trắng để trông mắt to hơn
  Đây là cách mà các chuyên gia thường hay áp dụng để có đôi mắt tỏa sáng tuyệt vời ngay cả khi họ bị thiếu ngủ. Thủ thuật ở đây là bạn dùng chì kẻ mắt màu trắng để viền mắt nước, giống như là bạn dùng chì kẻ mắt màu đen để làm cho đôi mắt trông đậm hơn. Chì màu trắng sẽ che phủ lên đường mắt nước màu xám tím, cho mắt trông to hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here