Hướng dẫn tỉa lông mày theo hình dáng khuôn mặt

0
149

Để định hình và nhận ra hình dáng khuôn mặt mình, bạn hãy kéo tóc của bạn trở lại lên trán để có thể nhận được một bức tranh tổng thể về hình dáng lông mày của bạn. Bên cạnh đó, kiểm tra cấu trúc xương trên khuôn mặt bạn một cách cẩn thận trong gương. 

Sau đó, hãy chọn ra các tính năng chính và sau đó so sánh phân tích khuôn mặt hiện có của bạn với các chỉ số khuôn mặt khác nhau được hiển thị dưới đây. Cùng tỉa lông mày để có khuôn mặt đẹp hơn

 • 1

  Khuôn mặt vuông

  Với những khuôn mặt có hình dạng này, bạn có thể dễ dàng xác định bởi đường quai hàm vuông, đầy góc cạnh và cấu trúc xương rắn. Xương gò má bằng phẳng và không đáng kể, trong khi trán lại có xu hướng rộng và góc cạnh với gò má. 

  Hướng dẫn tỉa lông mày theo hình dáng khuôn mặt

  Để biến hóa khuôn mặt vuông thành khuôn mặt tròn, hoặc khuôn mặt dài bạn hãy chú ý tạo hình dáng lông mày theo hướng đôi lông mày cong cao để kéo dài một khuôn mặt vuông nhé.

 • 2

  Khuôn mặt tròn

  Đối với những người có khuôn mặt tròn, má cằm và trán thực tế tạo thành một vòng tròn. Má của bạn có xu hướng đầy đặn và che khuất xương gò má. Đối với một khuôn mặt tròn, bạn cần thu hẹp chiếc trán ngắn.

  Hướng dẫn tỉa lông mày theo hình dáng khuôn mặt

  Khi định hình dáng lông mày cho người có khuôn mặt tròn, bạn nên tạo đôi mày ngài có chiều dài ngắn hơn và chú ý làm rộng phần giữa của lông mày.

 • 3

  Khuôn mặt trái tim

  Những người có khuôn mặt hình trái tim thường hẹp ở phía dưới và rộng ở phía trên. Chiếc cằm nhọn của bạn sẽ được nổi bật. Xương gò má có thể cao, nhưng thường không rõ ràng vì chiều rộng của khuôn mặt.

  Hướng dẫn tỉa lông mày theo hình dáng khuôn mặt

  Đối với một khuôn mặt trái tim, mục đích khi tạo hình lông mày bạn cần tạo theo đường thẳng về phía giữa của tai với một đường lông mày nhẹ nhàng.

 • 4

  Khuôn mặt dài

  Với hình dạng người có khuôn mặt dài sẽ sở hữu cái trán hoặc cằm dài. Bạn cũng có thể nhìn thấy xương gò má trên khuôn mặt và thường tạo cảm giác có nhiều mệt mỏi. 

  Hướng dẫn tỉa lông mày theo hình dáng khuôn mặt

  Đối với một khuôn mặt dài, hình dạng lông mày theo đường thẳng về phía đầu của tai.

 • 5

  Khuôn mặt bầu dục

  Người có khuôn mặt hình bầu dục là người sở hữu một gương mặt hoàn toàn cân bằng với nửa trên và nửa dưới của khuôn mặt bằng nhau.

  Hướng dẫn tỉa lông mày theo hình dáng khuôn mặt

  Đối với một khuôn mặt hình oval, bạn nên tạo hình lông mày bằng cách tránh tạo đường cong xuống phía tai thấp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here