Hướng dẫn những điều nên tránh khi đi xăm

0
236
 • 1

  Là sự bốc đồng:

  Hình xăm được thực hiện khi trong người có các chất kích thích. Hình xăm là một ình ảnh phản ánh của một cá nhân nhưng nhiều người quan niệm là hình xăm đầu tiên thì không cần dành nhiều thời gian để suy nghĩ thật kĩ về nó, và xem việc lựa chọn kích cỡ, chủng loại, vị trí, màu sắc, ý nghĩa của hình xăm đầu tiên là ko quan trọng. Sự bốc đồng quyết định thường là hình xăm không bao giờ có một ý tưởng tốt. Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn dành thời gian để suy nghĩ về nó một chút trước khi trải qua cảm giác mũi kim rà trên da thay vì phải sống với nỗi đau của sự hối tiếc hoặc phẫu thuật loại bỏ.

 • 2

  Kích thước của hình xăm:

  Trong khi điều này có vẻ hiển nhiên nhưng hầu hết mọi người không xem xét kích thước của các hình xăm với vị trí mà mình quyết định đặt hình xăm đó vào. Những sai lầm đó sẽ để lại hậu quả : một là hình xăm đó quá nhỏ trong một khu vực quá lớn..Hai là quá phấn khích mà chọn kích thước thật lớn để rồi nó không hợp với mình, và sau này lại tìm đủ cách để che đậy nó rất khổ sở. Bằng cách xem xét kích thước, chúng ta có thể sở hữu một hình xăm với một thiết kế đẹp và tỉ lệ chuẩn để mang theo suốt đời. Nhiều người mới xăm để ý kích thước của hình xăm mà họ chỉ khăng khăng cho rằng hình xăm quá nhỏ để rồi sau đó hối tiếc suốt đời vì sao lúc ấy mình ko làm nhỏ hơn…

 • 3

  Chi phí của hình xăm :

  Chi phí của một hình xăm là điều mà tất cả mọi người xem xét trước khi quyết định có được một hình xăm. Mọi người cũng nên xem xét yếu tố này khi nhìn vào trong phòng khách và danh tiếng người nghệ sĩ xăm mình, để khỏi dẫn đến một trong những sai lầm khi xăm. KatVonD nổi tiếng nói rằng:”hình xăm tốt là những hình xăm không hề rẻ và giá rẻ là một hình xăm không tốt”. Đa số chúng ta chọn hình xăm cho mình đều dựa theo giá, cứ thấy chỗ nào rẻ là xăm liền mà ko cần suy nghĩ là hình xăm ra có chất lượng hay ko, họ quên rằng nó sẽ dính trên mình cả đời. Tôi cho rằng việc chọn giá rẻ nên là ưu tiên cuối cùng trong danh sách của bạn khi nói đến việc một hình xăm. Thay vì tập trung vào chi phí, hãy tập trung vào chất lượng và danh tiếng của một nghệ sĩ, nơi bạn tin tưởng đặt ý tưởng của mình, và tin tưởng các vấn đề về sức khỏe, những nguy cơ bạn có thể gặp phải khi chọn xăm ở một nơi giá rẻ. Tất cả dụng cụ và ko gian y tế có bảo đảm đựơc vô trùng hay ko với giá tiền rẻ như thế!

 • 4

  Xăm tên của người yêu :

  Không ít bạn trẻ lấy cảm hứng hình xăm đầu là tên của người mình đang yêu, để ghi dấu và mong tình yêu này sống lâu hơn. Đây là một trong những sai lầm phổ biến nhất và hầu hết bạn trẻ nào cũng dễ mắc phải trong hình xăm đầu để rồi sau đó phải khổ sở ngày ngày tìm mọi cách để xóa đi, vì không yêu nhau nữa, và vì người đến sau cảm thấy khó chịu. Nếu muốn ghi dấu về tình yêu của mình, chúng ta có nhiều thiết kế khác để một người có thể xăm một thiết kế đại diện cho tình yêu và sự tận tâm ai có cho đối tác của họ nhưng không có tham chiếu rõ ràng với là với ai. Cách đó, nếu mối quan hệ này không kéo dài ít nhất bạn vẫn sẽ được mặc một hình xăm lấy cảm hứng từ một cái gì đó mang tính kỷ niệm đẹp.

 • 5

  Xăm khi đang say rượu:

  Điều này là một trong những sai lầm lớn nhất của ngành công nghiệp xăm mình nếu một trong hai người xăm và được xăm đang bị say rượu. Say rượu làm giảm tăng khả năng ức chế của bạn và tăng cơ hội cho bạn sẽ làm điều gì đó bốc đồng và ngu ngốc. Như đã đề cập trước đó, hình xăm bốc đồng là hình xăm rất có thể sẽ hối tiếc sau này vì nó được xăm khi chưa được triệt để xem xét và có thể không có bất kỳ hoặc tình cảm ý nghĩa đặc biệt.. Còn người người nghệ sĩ, việc xăm khi đang say rượu là một điều ko thể chấp nhận đựơc, đương nhiên nó ko ảnh hưởng gì đến mình nhiều, nhưng nó nằm trên cơ thể người khác cả đời. Hãy để mực lên cơ thể người khác một cách nghiêm túc và chân chính.

 • 6

  Quá nhiều hình xăm:

  Giả sử Tôi đồng ý những hình xăm của bạn là đẹp, nhưng nó sẽ ko còn tinh tế nếu như quá nhiều và lộn xộn các hình xăm ngẫu nhiên không theo chủ đề hoặc một phong cách nhất định, chỉ vì “ko bỏ đc hình nào…” ; ” nhìn hình nào cũng hay..” đã vô tình làm mất đi vẻ đẹp của hình xăm, và đánh mất luôn từ “nghệ thuật”. Nhiều người đam mê hình xăm thường hay mắc phải sai lầm này vì họ quá hào hứng về việc có thêm một hình xăm mới mà họ qưên mất trước khi quyết định có một hình xăm nữa chúng ta cần cân nhắc yếu tố nào là quan trọng nhất. Có nhiều hình xăm quá mà không có vần điệu hoặc theo một chủ đề nào chỉ làm rối rấm thêm những hình đã có trên cơ thể. Khó biết cái gì là quan trọng với mình…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here