Hướng dẫn massage giảm sưng cho mắt

0
201

Với một đôi mắt mệt mỏi và thiếu sức sống chắc hẳn rằng bạn sẽ không thể tự tin khi gặp gỡ khách hàng hay giao tiếp cũng đồng nghiệp. Vì vậy hãy khắc phục nó bằng các động tác đơn giản sau nhé!

 • 1

  Bắt đầu việc mát xa mặt, bạn nên bắt đầu một cách nhẹ nhàng như một cách làm quen với khuôn mặt,  không tạo ra nhiều áp lực lên khuôn mặt Khi đó bạn để cả hai tay ở một vị trí mở hình chữ V, dùng ngón tay cái hơi ấn xuống, rồi vuốt sang hai bên thái dương, ấn nhẹ, rồi sau đó dừng lại ở thái dương day day nhẹ nhàng Động tác này các bạn vuốt theo hình tròn, bắt đầu từ sống mũi vuốt nhẹ sang hai thái dương, bạn có thể cảm nhận được phần nhô cao của gương mặt, vuốt nhẹ sang hai bên.

  Hướng dẫn massage giảm sưng cho mắt

 • 2

  Động tác mát xa này rất tốt để làm giảm sưng mặt và giảm đau đầu. Các bạn có thể thấy làn da bắt đầu có những sự thay đổi, trở nên hồng hào hơn. Chú ý 3 điểm, phần 2 bên sống mũi. giữa sống mũi, và đầu sống mũi.

 • 3

  Bắt đầu từ 2 bên sống mũi, mátxa nhẹ nhàng theo đường tròn, theo dấu xương gò má, lên đến thái dương rồi day nhẹ. Tiếp theo, bắt đầu từ giữa mũi, mátxa nhẹ cũng theo một đường tròn trên gò má đến thái dương rồi day nhẹ. Có thể thấy má bắt đầu hồng lên khá rõ.

 • 4

  Tương tự với đầu sống mũi, cũng sẽ kết thúc ở thái dương, và day nhẹ. Không nên bỏ qua tai. Bạn có thể xoay tròn phần tai, từ dáy tai lên đỉnh, cho đến vùng sau tai. Tất cả những vùng trên khuôn mặt đều nên được mátxa nhẹ nhàng, theo hình tròn, kể cả vùng dưới cằm. Rất nhẹ nhàng và luôn di chuyển.

  Các bạn sẽ thấy khuôn mặt mình thoải mái hơn nhờ cách mát xa này. Hãy cùng thư giãn với cách mát xa hiệu quả này bằng video hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!


  Chúc các bạn luôn vui khỏe với liệu pháp mát xa hiệu quả này!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here