Hướng dẫn lựa chọn loại hoa quả giúp giảm mỡ bụng

0
178
 • 1

  Dứa

  Dứa có thể coi là "vũ khí bí mật" để có một vòng eo săn chắc. Ăn dứa tươi hoặc uống nước ép dứa có thể mang lại cho bạn vòng bụng phẳng mịn. Dứa giúp kích thích quá trình tiêu hóa trong cơ thể và là thực phẩm có tác dụng giảm mỡ.

 • 2

  Đu đủ

  Hướng dẫn lựa chọn loại hoa quả giúp giảm mỡ bụng

  Đây là nguồn giàu chất xơ cùng với các Vitamin B cũng như chất chống oxy hóa. Dùng đu đủ làm sa lát để chống lại những lúc thèm đường và nó cần thiết trong các bữa ăn không có lợi đối với sức khỏe. Ăn đu đủ sẽ giúp bạn duy trì sự trao đổi chất và mất dần chất béo vùng bụng.

 • 3

  Ô liu

  Ô liu chứa chất béo không bão hòa đơn. Nó sẽ thúc đẩy tỷ lệ cholesterol có hại sang cholesterol có lợi. Ô liu cũng có tác dụng chống viêm, góp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hệ thống tiêu hóa.

 • 4

  Dừa

  Nước cốt dừa giúp cơ thể chống lại những yếu tố gây tổn hại từ môi trường bên ngoài và đảm bảo sự cân bằng giữa quá trình tiêu hóa và hoạt động trao đổi chất. Cùi dừa đáp ứng được nhu cầu protein thiết yếu của cơ thể. Thành phần hữu cơ trong dừa còn có tác dụng kháng khuẩn, bảo vệ gan chống lại tác hại do uống bia rượu và các chất kích thích khác.

 • 5

  Đây là loại quả chứa lượng lớn khoáng chất và vitamin A, B, C, E rất tốt cho cơ thể, giúp tăng cường năng lượng hoạt động cho chị em. Cũng nhờ hàm lượng axit béo không bão hòa ở dạng đơn thể cao nên bơ tốt cho quá trình tiêu hóa, làm giảm cholesterol có hại và giúp bạn gái có được vòng eo thon gọn, săn chắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here