Hướng dẫn làm trắng da toàn thân an toàn và hiệu quả nhất

0
39

Có rất nhiều cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không mất quá nhiều chi phí và thời gian, thật đơn giản phải không nào?
Một làn da đẹp không chỉ là khuôn mặt trắng sáng mà cần phải chăm sóc toàn diện để toàn thân được trắng mịn. Nhiều người nghĩ rằng phải tốn rất nhiều tiền để sở hữu làn da như mong muốn. Nhưng thực tế, có nhiều bí quyết rất đơn giản mà bạn không ngờ tới, dưới đây là những  cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không mất quá nhiều chi phí. Cùng tìm hiểu nhé!
 Hướng dẫn làm trắng da toàn thân an toàn và hiệu quả nhất

 Xung quanh nhà bạn có rất nhiều thứ để bạn tận dụng và biến chúng thành vị cứu tinh cho làn da của mình. Tham khảo một số cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất dưới đây nhé!

 • 1

  Nước vo gạo
   
  Nước vo gạo có công dụng làm da trắng sáng và mịn màng vì trong đó chứa nhiều khoáng chất như sắt, đồng và vitamin B5. Bạn có thể chăm sóc bằng nước vo gạo theo cách sau:
   
  Cho gạo vào nước, vò qua rồi đổ nước đầu đi. Sau đó vo gạo lại lần nửa, dùng một cái thau sạch chứa nước này.
   
  Để cho nước lắng xuống, lấy phần màu trắng đục pha với nước ấm.
   
  Sử dụng nước này để rửa mặt và tắm, massage nhẹ toàn bộ cơ thể khoảng 15 phút.
   
  Tắm lại bằng nước thật sạch.

   Hướng dẫn làm trắng da toàn thân an toàn và hiệu quả nhất
  Cách làm trắng da toàn thân bằng nước vo gạo

 • 2

  Cách làm trắng da toàn thân với sữa chua
   
  Sữa chua chứa một hàm lượng cao vitamin A, vitamin B1, B2, vitamin E… sữa chua có thể ngăn chặn tình trạng oxi hóa, chống khô và bị sừng hóa, thô ráp. Vì vậy sữa chua chính được xem là nguyên liệu làm đẹp hoàn hảo, có thể giúp chúng ta chăm sóc toàn diện cơ thể.
   
  Để làm đẹp da mặt, bạn lấy ½ hộp sữa chua không đường trộn đều cùng vỏ cam tán nhuyễn. Dùng hỗn hợp này bôi lên da mặt, giữ trong khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước mát.   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here