Hướng dẫn làm súp cua bắp kiểu Trung Quốc

0
59

Nguyên liệu:

– 1 cốc nước

– 300g thịt cua

– 270g măng tây đóng hộp

– 430g ngô đóng hộp

– 1 muỗng canh bột mì đa dụng

– 3 muỗng canh tinh bột sắn

– 1 muỗng canh dầu mè

– 2 quả trứng

– ½ muỗng cà phê hạt tiêu trắng

– ½ muỗng cà phê muối

Cách thực hiện:

  • 1

    Đun sôi nước trong một nồi nhỏ, cho thịt cua, ngô và măng tây vào. Nấu trên lửa vừa trong vòng 15 phút cho đến khi sôi một lần nữa.

    Hướng dẫn làm súp cua bắp kiểu Trung Quốc

     

  • 2

    Trong bát nhỏ, kết hợp tinh bột và nước, khuấy đều.

    Hướng dẫn làm súp cua bắp kiểu Trung Quốc

     

  • 3

    Tắt bếp và nhanh chóng đảo cùng với trứng đập nhẹ.

    Hướng dẫn làm súp cua bắp kiểu Trung Quốc

     

  • 4

    Trên lửa nhỏ, cho thêm hỗn hợp bột vào, kèm với dầu và hạt tiêu, muối.

     

  • 5

    Đun nhỏ lửa trong vài phút cho đến khi súp đặc sánh lại.

     

  • 6

    Tắt bếp và múc ra bát. Ăn với cơm nóng hoặc bánh mì sẽ rất ngon đấy!

    Hướng dẫn làm súp cua bắp kiểu Trung Quốc

     

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here