Hướng dẫn làm món củ cải đường hấp mật ong

0
52

Nguyên liệu:

1 củ cải trắng

15gr đường miếng, hoặc đường kính trắng

2 thìa mật ong

Cách thực hiện:

  • 1

    Củ cải rửa sạch, cắt miếng cao khoảng 5cm, không gọt vỏ.

  • 2

    Dùng thìa hoặc dao, khoét phần trên của miếng củ cải.

  • 3

    Để đường lên trên.

  • 4

    Hấp cách thủy trong 30ph để củ cải chín, và đường tan, ngấm vào củ cải.

  • 5
    Bỏ củ cải ra, để ấm ấm, rót mật ong lên trên.
  • Hướng dẫn làm món củ cải đường hấp mật ong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here