Hướng dẫn làm món cá sốt lòng đỏ trứng

0
43
Nguyên liệu:

– Một con cá điêu hồng (khoảng 300g) lóc lấy phần phi-lê.

– Ba quả cà chua bi.

– Hai lòng đỏ trứng vịt muối.

– 50g bột chiên giòn.

– 50g bột chiên xù.

– Gia vị: một muỗng canh dầu ăn, 1/2 muỗng cà phê bột nêm.

Cách thực hiện:

  • 1

    Ướp cá bằng hạt nêm; hòa bột chiên giòn với nước, hơi sệt, thoa quanh mình cá. Sau đó lăn cá qua bột chiên xù.

  • 2

    Chiên cá ngập dầu, đến khi cá chín vàng đều, giòn, cho ra đĩa.

  • 3

    Trứng vịt muối hấp chín, đánh tơi, rải đều trên cá.

  • 4

    Trình bày: Điểm cà chua bi quanh đĩa.

    Thưởng thức: Dùng với tương ớt hoặc tương cà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here