Hướng dẫn làm món bánh ngọt nhân sô cô la chuối

0
38
  • 1

    250g bột mì, 650g bơ. Trộn hai thứ với nhau, để lạnh cho đến khi cứng lại.

  • 2

    600g bột mì, 250ml nước, 25g muối. Trộn các thành phần với nhau, để lạnh cho dễ cán. Gói bột bước 1 vào bước 2 rồi cán năm lần, sau đó gấp làm ba và cho vào tủ đông.

    Hướng dẫn làm món bánh ngọt nhân sô cô la chuối

  • 3

    50g bơ, 200g chuối chín, 100g đường. Chuối lột vỏ, cắt lát. Nấu đường cho đến khi có màu vàng nâu rồi cho chuối vào xào sơ và để nguội.

  • 4

    200g sô cô la đen, 150ml kem béo. Làm tan chảy sô cô la đen, đánh kem cho đến khi cứng và trộn với sô cô la.

  • 5

    Lấy nguyên liệu bước 2 cán thật mỏng, đem nướng ở 1800 trong vòng 15 phút. Sau đó, lấy bánh ra cắt thành hình vuông hay tròn tùy ý thích. Tiếp đến, để một lớp bánh, một lớp sô cô la (của bước 4) và một lớp chuối (của bước 3).

    Cuối cùng, rắc một ít đường bột và đặt vài lát chuối lên mặt bánh như hình trang trí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here