Hướng dẫn làm mặt nạ cho vùng da khuỷu tay

0
170
 • 1

  Mặt nạ chanh + dầu ôliu + muối

  Hãy trộn 2 thìa nước ép chanh tươi, 1 muỗng canh dầu ôliu và 1/2 chén muối. Loại bỏ các mảng tróc trên da phần khuỷu tay, thoa hỗn hợp và chà nhẹ nhàng để không làm đau khuỷu tay bạn.

  Sau đó, để hai miếng chanh tươi lát mỏng lên khuỷu tay của bạn trong vòng 5-10 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm. Mặt nạ này giúp khuỷu tay bạn trắng hơn và mịn màng hơn.

 • 2

  Mặt nạ khoai tây + sữa tươi

  Hướng dẫn làm mặt nạ cho vùng da khuỷu tay

  Hãy trộn 3 thìa sữa tươi với bột khoai tây nghiền nhuyễn để bổ sung dưỡng chất cho vùng da khuỷu. Mỗi tuần thực hiện đều đặn 3 lần theo cách này bạn sẽ cảm nhận được những chuyển biến tích cực của làn da

 • 3

  Mặt nạ muối + bơ

  Trộn 1 thìa muối với ½ thìa soda, 1 thìa kem hoặc bơ, thoa lên vùng da khuỷu khoảng 10 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm.

 • 4

  Mặt nạ đường

  Trộn 1 / 8 chén dầu ô liu với 1 / 4 chén đường nâu và massage nhẹ nhàng vào khuỷu tay của bạn. Để nó trên khuỷu tay bạn một vài phút, sau đó rửa sạch.

 • 5

  Mặt nà tinh dầu dừa + nước cốt chanh

  Trộn 1 thìa tinh dầu dừa với ½ thìa nước cốt chanh, thoa chúng lên vùng da khuỷu khoảng 15 phút. Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm bạn sẽ có được làn da khuỷu mềm mại, trắng sáng nếu kiên trì thực hiện.

 • 6

  Mặt nạ nha đam

  Hướng dẫn làm mặt nạ cho vùng da khuỷu tay

  Nha đam có tác dụng sánh ngang những loại kem làm trắng da, sẽ giúp vùng da khuỷu sáng đẹp hơn bình thường.

  Dùng lá nha đam tươi, tách ở giữa, lấy nhựa nha đam thoa lên vùng da này, đợi đến khi khô thì rửa sạch lại bằng nước thường.

 • 7

  Mặt nạ sữa + Vitamin E

  Kết hợp 1 thìa vitamin E, 1 thìa glycerin, 1 thìa nước cốt chanh và 4 thìa sữa với nhau, đánh đều hỗn hợp này. Thoa chúng lên vùng da khuỷu khoảng 15 phút, cách làm này giúp nuôi dưỡng và làm trắng vùng da này.

   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here