Hướng dẫn làm kem trong thời tiết se lạnh !

0
39

Nguyên liệu

–    560ml cà phê tươi

–    150g đường

–    50g bột ca cao

–    ¼ muỗng cà phê muối
 
–    180ml sữa
 
Chế biến
  • 1

    Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu

    Hướng dẫn làm kem trong thời tiết se lạnh !

  • 2

    Ủ cà phê tươi

    Hướng dẫn làm kem trong thời tiết se lạnh !

  • 3

    Kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu trong nồi nhỏ, đun sôi trong 1 phút. Sau đó, bắc ra bếp, bỏ hỗn hợp vào khay và cho vào tủ lạnh, để mát trong 1 giờ.

    Hướng dẫn làm kem trong thời tiết se lạnh !

    Hướng dẫn làm kem trong thời tiết se lạnh !

  • 4

    Khi hỗn hợp đã đặc, cho vào máy xay xay nhuyễn, sau đó đổ vào khuôn làm kem hình nón. Để vào tủ lạnh qua đêm 

    Hướng dẫn làm kem trong thời tiết se lạnh !

    Hướng dẫn làm kem trong thời tiết se lạnh !

  • 5

    Để lấy kem ra, nhúng khuôn vào nước nóng, cho ra đĩa.

    Hướng dẫn làm kem trong thời tiết se lạnh !

  • 6

    Ăn kem với socola và trang trí bằng hạt cà phê.

    Hướng dẫn làm kem trong thời tiết se lạnh !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here