Hướng dẫn làm giò đùi gà cho ngày Tết

0
94

Nguyên liệu :

– Thịt thăn  : 500gr

– Củ sả tươi : 6 củ

– Hạt Tiêu : 1 thìa cafe

– Nước mắm : 1 thìa cafe

– Hạt nêm

Hướng dẫn làm giò đùi gà cho ngày Tết


 
Chế biến:

  • 1

    Thịt thăn mua về rửa sạch thái nhỏ, tẩm ướp gia vị cho vừa đủ, cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 phút để thịt săn lại cho thịt vào máy xay nhuyễn. Cũng có thể cho vào cối già nhuyễn.

  • 2

    Thịt đã giã nhuyễn tẩm thêm chút bột mì, hạt tiêu vào trộn đều.

    Hướng dẫn làm giò đùi gà cho ngày Tết

  • 3

    Củ sả rửa sạch, cắt bỏ ngọn và gốc sao cho bằng độ dài của đùi gà.

  • 4

    Khéo léo nặn thịt vào củ sả sao cho giống như đùi gà. Nhẹ nhàng xếp đùi gà vào nồi hấp cách thủy 30 phút, khi thịt đã chuyển sang màu trắng đục là giò đã chín. Trình bày ra đĩa và cùng thưởng thức các bạn nhé.

    Hướng dẫn làm giò đùi gà cho ngày Tết

  • 5

    Mách bạn:

    Bạn cũng có thể mua giò sống ở siêu thị, có rất nhiều vị bò, gà để bạn lựa chọn.

    Hướng dẫn làm giò đùi gà cho ngày Tết

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here