Hướng dẫn kiểu tết tóc đẹp cho bạn gái

0
178
 • 1

  Gội sạch đầu với dầu gội đầu có chất lượng tốt và phù hợp với mái tóc bạn nhất. Sau đó cho phép mái tóc bạn khô tự nhiên. Bởi vì với mái tóc bện, nếu tóc còn ẩm ướt sẽ không tốt vì khi bện chúng lên rồi chúng sẽ rất lâu khô.

  Hướng dẫn kiểu tết tóc đẹp cho bạn gái

 • 2

  Chải tóc và gỡ nhẹ nhàng tất cả các đám tóc rối. Hãy chắc chắn rằng những sợi tóc của bạn hoàn toàn suông mượt bởi nếu không chúng cơ thể cản trở quá trình tạo kiểu tóc bện này cho bạn đấy. Nếu cần thiết, bạn có thể áp dụng gel để cho mái tóc bóng mượt hơn. 

 • 3

  Lấy khoảng một phần tư tóc ở đỉnh đầu. Chia nó thành ba phần. Giữ phần còn lại trong lòng bàn tay trái ở giữa ngón cái và ngón tay trỏ. Tương tự như vậy, giữ phần bên phải trong lòng bàn tay phải theo cách tương tự. Giữ phần tóc còn lại với sự giúp đỡ của bất kỳ ngón tay nào của bạn.

  Hướng dẫn kiểu tết tóc đẹp cho bạn gái

 • 4

  Bắt đầu tết tóc bằng cách lấy thêm 1 phần tóc rồi gộp vào lọn tóc 2 rồi kéo sang bên trái để có lọn tóc bện làm trung tâm của điểm nhấn mái tóc. Bạn tiếp tục thực hiện các bước tương tự, lấy những lọn tóc nhỏ ở một bên đỉnh đầu và mái đầu gộp vào lọn tóc trung tâm rồi tết tiếp cho tới khi hết tóc.

 • 5

  Tại bước này, bạn có nghĩa vụ phải vượt qua phần còn lại. Nhưng tóc bện kiểu Pháp, bạn nên bện tóc từ phía bên đầu trái sang bên phía đầu phải. Vì thế tiếp tục bện ở phần giữa đầu và lặp lại bước 4 khi bện bên đầu phải.

 • 6

  Khi kết thúc quá trình bện, bạn đã bện hết tóc ở phần bên đầu trái và phải đến sau gáy cổ của bạn.

  Hướng dẫn kiểu tết tóc đẹp cho bạn gái

 • 7

  Tại khu vực gáy, lúc này bạn đã có một vài tùy chọn. Bạn có thể bện tóc của bạn bình thường và lấy chun buộc kiểu tóc đuôi ngựa hoặc quấn chúng theo kiểu cổ điển quanh đầu. Bạn cũng có thể gài các đuôi tóc để kết thúc bím tóc ở gáy và kẹp chúng an toàn với cặp tóc nhỏ nhắn. Kiểu tóc này dù để như thế nào cũng cho bạn mái tóc hoàn hảo nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here