Hướng dẫn kiểu tóc cực xinh dành cho ngày hò hẹn

0
169
 • 1

  Tóc xoăn búi lệch

  Hướng dẫn kiểu tóc cực xinh dành cho ngày hò hẹn


  Không có gì duyên dáng và quyến rũ bằng kiểu tóc búi và một trong những kiểu tóc búi lãng mạn, điệu đà nhất là kiểu tóc xoăn búi lệch. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn cái nhìn trẻ trung và duyên dáng trong buổi tiệc tình nhân.

  Kiểu tóc xoăn búi lệch rất đơn giản và linh hoạt. Để khuôn mặt tỏa sáng, bạn nên để một vài lọn tóc e ấp phía trước hay rẽ ngôi lệch. Bạn cũng nên sử dụng những phụ kiện xinh xắn để tô điểm cho mái tóc, một chiếc bờm tóc đính đá, một chiếc cặp hoa điệu đà sẽ là sự bổ sung hoàn hảo để bạn trở thành quý cô quyến rũ.

 • 2

  Kiểu tóc bện

   

  Hướng dẫn kiểu tóc cực xinh dành cho ngày hò hẹn


  Cách dễ nhất để tìm lại sự quyến rũ cho mái tóc là tô điểm cho nó một bím tóc bện xinh xắn. Dịp Valentine này, hãy thể hiện sự lãng mạn của mình bằng kiểu tóc bện cực xinh. Có rất nhiều kiểu tóc để bạn tô điểm bím tóc bện điệu đà như tóc búi, tóc tết mái,…

  Kiểu tóc búi cổ điển với 2 bím tóc bện tô điểm 2 bên sẽ giúp bạn trở nên sang trọng và quyến rũ. Trong khi đó, kiểu tóc tết mái lại mang lại cho bạn cái nhìn trẻ trung và nữ tính.

 • 3

  Kiểu tóc đuôi ngựa

  Hướng dẫn kiểu tóc cực xinh dành cho ngày hò hẹn


  Kiểu tóc đuôi ngựa là một trong những kiểu tóc tuyệt vời nhất cho đêm Valentine. Kiểu tóc dễ thương này không làm bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức nhưng hiệu quả mang lại thì rất tuyệt vời. Cho dù tóc bạn ngắn hay dài, xoăn hay thẳng thì đều có thể làm điệu cùng nó và cái quan trọng là kiểu tóc này hợp với mọi khuôn mặt.

  Để có cái nhìn hoàn hảo thì mái tóc đuôi ngựa sexy nên được kết hợp cùng một chiếc váy sáng màu. Tóc đuôi ngựa có khá nhiều dáng như tóc đuôi ngựa xoăn, tóc đuôi ngựa buộc thấp hoặc cao, tóc đuôi ngựa mái bằng, tóc đuôi ngựa cổ điển,…vì vậy, tùy thuộc vào sở thích mà bạn nên chọn kiểu nào cho phù hợp.

 • 4

  Kiểu tóc xoăn lọn to

  Hướng dẫn kiểu tóc cực xinh dành cho ngày hò hẹn


  Kiểu tóc xoăn lọn to sẽ mang lại cái nhìn quyến rũ cho chủ nhân. Kiểu tóc này lá sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn gái yêu sự nữ tính và giản dị. Lọn xoăn to luôn toát lên sức cuốn hút kỳ lạ, vì vậy nó sẽ giúp bạn trở thành quý cô hoàn hảo trong buổi tối Valentine.

  Với kiểu tóc xoăn lọn to này bạn có thể rẽ ngôi giữa, ngôi lệch, thận chí là mái bằng. Ở kiểu nào nó cũng sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ, hút ánh nhìn và khiến người ấy tự hào khi được sánh đôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here