Hướng dẫn chế biến món Súp gà bông cải xanh.

0
41

Nguyên liệu:

– 150g phi lê thịt gà tươi

– 200g bông cải xanh

– 200ml sữa tươi

– ½ thìa cà phê tỏi băm

– 1/3 thìa cà phê hạt nêm

– ¼ thìa cà phê muối

– 1/5 thìa cà phê tiêu

– 1 thìa cà phê bột mì

– 1 thìa súp dầu ăn

Cách chế biến:

  • 1

    Thịt gà xắt hạt lựu. Bông cải ngâm nước muối loãng, rửa sạch, xắt hạt lựu

    Phi thơm tỏi, cho bột mì pha chút nước vào khuấy

  • 2

    Tiếp theo cho ½ chén nước, thịt gà, bông cải vào đun sôi cho tới khi thịt gà, bông cải chín.

    Nêm vừa ăn, tắt bếp.

  • 3

    Khi ăn cho sữa tươi vào và rắc thêm chút tiêu xay.

    Dùng nóng với bánh mì.

 Chúc các bạn ngon miệng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here