Hướng dẫn chế biến món cá điêu hồng xốt lòng đỏ trứng

0
119

Nguyên liệu:
– Một con cá điêu hồng (khoảng 300g) lóc lấy phần phi-lê
– Ba quả cà chua bi
– Hai lòng đỏ trứng vịt muối
– 50g bột chiên giòn
– 50g bột chiên xù
Gia vị: một muỗng canh dầu ăn, 1/2 muỗng cà phê bột nêm.
Thực hiện:

  • 1
    Ướp cá bằng hạt nêm; hòa bột chiên giòn với nước, hơi sệt, thoa quanh mình cá.

    Lăn cá qua bột chiên xù.

    Chiên cá ngập dầu, đến khi cá chín vàng đều, giòn, cho ra đĩa.

  • 2
    Trứng vịt muối hấp chín, đánh tơi, rải đều trên cá.

    Trình bày: Điểm cà chua bi quanh đĩa.

    Thưởng thức: Dùng với tương ớt hoặc tương cà.

Chúc các bạn ngon miệng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here