Hướng dẫn chế biến bữa tráng miệng ngọt ngào ngày Valentine.

0
90

Nguyên liệu

– 1 muỗng cà phê bột bắp

– ¼ chén nước cam hoặc nước dứa

– ½ thìa cà phê vani

– 28,5g quýt

Thực hiện

Hướng dẫn chế biến bữa tráng miệng ngọt ngào ngày Valentine.

  • 1
    Đổ bột bắp và nước cam (nước dứa) vào một chiếc chảo nhỏ, khuấy đều cho tới khi bột bắp được hòa tan. Tiếp tục khuấy và đun sôi 1-2 phút hoặc cho tới khi hỗn hợp sánh lại. 
  • 2
    Cho vani vào hỗn hợp và khuấy rồi để nguội.

 Quýt bóc bỏ vỏ, cắt múi làm đôi, ăn kèm với hỗn hợp bột bắp.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here