Hướng dẫn cách làm phai các vết tàn nhang, nốt ruồi

0
34

 

 • 1
  Đầu tiên bạn cần hiểu nguyên nhân gây ra các điểm da màu nâu sẫm hay còn gọi là tàn nhang/ nốt ruồi.
  Tàn nhang/ nốt ruồi thường xuất hiện trên da mặt, cổ và cánh tay. Nguyên nhân cơ bản của sự xuất hiện những đốm nâu này là do lão hóa, hoặc làn da bị tổn hại bởi ánh nắng mặt trời. Do làn da tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời và bị ảnh hưởng của tia cực tím. Vì lý do này, những đốm da nâu thường gây ra các vết đen. Bởi vì tia UV sẽ gây hại và tích tụ qua thời gian, các đốm da có thể được liên kết với sự lão hóa và cũng có thể gây ra những đốm gan.
 • 2
  Ngăn chặn các đốm da nâu, nếp nhăn và các hiệu ứng tiêu cực của ánh sáng mặt trời, bằng cách tránh ánh nắng trực tiếp khi ra ngoài.
 • Hướng dẫn cách làm phai các vết tàn nhang, nốt ruồi
  Ngoài ra, sử dụng kem chống nắng cao cấp dành cho những làn da nhạy cảm, đặc biệt là với khuôn mặt của bạn. Khi sử dụng kem chống nắng, bạn cần sử dụng một cách cẩn thận để tránh làm tắc nghẽn lỗ chân lông trên khuôn mặt.Các kem chống nắng có đặc tính chống lão hóa giúp phai các điểm da nâu và giảm nếp nhăn. Những loại kem mặt có thể được mua tại một hiệu thuốc địa phương, hoặc trên các trang web bán hàng trực tuyến.
 • 3
  Làm phai dần sự xuất hiện của những đốm da bằng cách sử dụng phương pháp tự nhiên.
  Thoa nước chanh nguyên chất vào vết da -> các axit tự nhiên trong nước chanh có thể giúp làm mờ vết đen. Đây là phương pháp chăm sóc da tự nhiên, nhưng mất nhiều thời gian hơn so với cách sử dụng các loại kem chống lão hóa da. Mặt khác đây là cách tự nhiên để xóa các điểm nâu trên da mà không cần đến hóa chất nhân tạo.
 • 4
  Sử dụng một bàn chải mềm để chà tẩy tế bào chết trên khuôn mặt, giúp làm sạch da sâu và loại bỏ các lớp trên của da chết.
  Điều này sẽ đem lại cho bạn một làn da sạch sẽ, không mụn và có thể giúp đẩy nhanh việc loại bỏ và mờ dần các điểm da nâu, vết đen và các điểm gan.
 • 5
  Áp dụng một số loại kem chống lão hóa da hoặc huyết thanh.
  Các sản phẩm kem giúp dưỡng da, chống lão; vì nó có chứa các hóa chất có thể giúp tăng tốc độ lấy lại được làn da tự nhiên của tế bào da của bạn, có khả năng xóa mờ các đốm da và nhược điểm. Sử dụng kem dưỡng da ban đêm đặc biệt trước khi đi ngủ. Nó sẽ giữ cho làn da của bạn ngậm nước cả ngày và đêm và đẩy nhanh tiến độ mờ dần của các điểm da nâu. Kem bôi da chống lão hóa có thể được tìm thấy ở cửa hàng yêu thích của bạn, hoặc mua trực tuyến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here