Hướng dẫn cách giảm cân cực kỳ đơn giản

0
168
 • 1

  Vượt qua cảm giác thèm ăn

  Cảm giác này thường kéo dài từ 15 – 20 phút, tuy nhiên bạn chỉ cần 5 phút để làm phân tán sự chú ý của mình vào nó. Gọi điện thoại cho bạn bè, mang giày vào và đi dạo đâu đó hay thậm chí ăn một bữa nhẹ gồm những thực phẩm tốt cho sức khoẻ có thể thực hiện trong thời gian ngắn.

 • 2

  Tác dụng của nước

  Uống một ly nước trước khi ăn nhẹ là một cách đơn giản nhưng hiệu quả có thể giúp hạn chế lượng calo nạp vào. Pha loãng nước trái cây cũng là biện pháp giúp bạn vừa thưởng thức được hương vị ưa thích của mình vừa không ảnh hưởng đến mục tiêu giảm cân.

 • 3

  Bổ sung trái cây và rau củ

  Việc chuẩn bị những bữa ăn tốt cho sức khoẻ có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng bạn vẫn có thể hấp thụ các lợi ích từ vitamin, khoáng chất và chất xơ một cách đơn giản khi mang theo một vài loại trái cây trong túi xách vào buổi sáng. Ngoài ra để thu được hiệu quả cao hơn hãy dùng trái cây như bữa nhẹ và thêm rau vào mỗi bữa ăn.

 • 4

  Lợi ích của trí tưởng tượng

  Theo các nhà nghiên cứu, những người thường xuyên áp dụng liệu pháp này sẽ ăn ít hơn trong thực tế. Phát hiện bất ngờ này có thể là cách dễ thực hiện và tiết kiệm thời gian nhiều nhất trong các phương pháp giảm cân.

 • 5

  Tác động vào thị giác

  Có một liệu pháp tâm lý ảnh hưởng đến thói quen ăn uống của bạn đó là nhắc nhở mình về những gì đang thực hiện. Treo những bức ảnh về vóc dáng mơ ước ở nơi dễ nhìn thấy sẽ nhắc cho bạn nhớ tại sao những nỗ lực của mình là đáng giá hoặc cất thức ăn ở những nơi khó lấy là hai cách điều chỉnh môi trường tại nhà để giảm cân một cách dễ nhất.

 • 6

  Cất đi thức ăn thừa

  Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người để nhiều thức ăn trước mặt trong khi dùng bữa có khuynh hướng ăn nhiều hơn. Dọn dẹp những món ăn thừa ngay sau khi dùng bữa xong không những là một cách tuyệt vời giúp bạn giảm cân mà còn tiết kiệm tiền.

 • 7

  Tập trung trong bữa ăn

  Khi chuẩn bị dùng bữa, dành thời gian để dọn đi những thứ có thể làm bạn không chú ý đến thói quen ăn uống của mình. Điều này có thể giúp bạn nhận thức được lượng thức ăn mình nạp vào cũng như thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here