Hướng dẫn các bài tập dễ dàng cho eo thon

0
176
 • 1

  Bài tập về sức

  Đá chân đơn giản chỉ là một hành động và có lẽ bạn sẽ không nghĩ đến hiệu quả của nó trong việc giảm cân. Tuy nhiên, việc đá chân rất hiệu quả và cũng rất dễ thực hiện. Bạn hãy kết hợp âm thanh cùng với động tác để cảm thấy thích thú hơn. Hãy tưởng tượng, đứng trước bạn là một địch thủ và bạn hãy tấn công nó bằng cách đá thẳng vào mục tiêu. Bạn hãy đặt một chân làm trụ , giữ lưng thẳng rồi lăng thẳng chân còn lại một cách mạnh mẽ hãy nhớ trước mặt bạn chính là địch thủ của bạn nhé. Lặp lại 10 lần và sau đó chuyển đổi chân. Bài tập đơn giản này bạn có thể tập ở mọi nơi, và hiệu quả bạn sẽ nhìn ra nhanh chóng.
   

  Hướng dẫn các bài tập dễ dàng cho eo thon

  Hướng dẫn các bài tập dễ dàng cho eo thon

  Yoga rất tốt cho những người đang gặp vấn đề về tim

 • 2

  Yoga

  Yoga cũng giúp bạn có thể sở hữu những cơ bắp rắn chắc, nếu bạn không thể thực hiện các bài tập có cường độ cao vì ảnh hưởng tới tim của bạn thì yoga sẽ là phương pháp hoàn hảo nhất cho bạn. Bạn hãy đứng thẳng người, đưa tay lên thẳng, 2 lòng bàn tay chạm vào nhau. Từ từ nhấc một chân lên sao cho đùi vuông góc với thân bạn, để bàn chân chạm vào chân làm trụ. Đồng thời hạ thấp cánh tay của bạn cho đến khi 2 cánh tay song song với mặt đất và giữ vị trí này của bạn trong khoảng 20 giây. Lặp lại khoảng 5 lần và sau đó đổi chân và tiếp tục làm như thế. Thật đơn giản phải không?
   

  Hướng dẫn các bài tập dễ dàng cho eo thon

  Hãy kéo căng cơ đùi để có được vòng 3 săn chắc
 • 3

  Bài tập cho mông và đùi:

  Bạn có thể thực hiện bằng cách, đặt chân trên thảm hay tùy thuộc vào sở thích của bạn, miễn là giữ cơ thể ở một tư thế thẳng. Hóp bụng kết hợp nâng một chân rồi giữ nó trên không một vài giây. Quay trở lại vị trí ban đầu và lặp lại khoảng 10 lần trước khi chuyển sang chân còn lại.
   

  Hướng dẫn các bài tập dễ dàng cho eo thon

  Hãy nằm sấp để kéo và tập luyện các cơ

 • 4

  Bài tập kéo cơ

  Bài tập kéo cơ sẽ tạo cho bạn sự kinh ngạc bởi nó tác động trực tiếp lên đôi chân và giúp nó trở nên thon gọn tuyệt vời. Bài tập này cần phải được thực hiện trên một bề mặt phẳng. Bạn hãy nằm sấp mặt xuống bề mặt đó, đặt lòng bàn tay của bạn trên mặt sàn giống như khi bạn chống đẩy trên sàn. Nâng một chân và tay của bạn lên một vài xentimet và giữ tư thế sao cho song song với mặt đất, giư lưng thẳng. Giữ vị trí trong một vài giây, sau đó trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 15 lần trước khi chuyển chân.
   

  Hướng dẫn các bài tập dễ dàng cho eo thon

  Nếu muốn có vòng 2 hoàn hảo phải chăm gập bụng
 • 5

  Bài tập gập bụng

  Bài tập gập bụng là cách tốt nhất và dễ nhất để giảm mỡ bụng và có được chiếc bụng phẳng thật gợi cảm. Bạn có thể gập bụng bằng nhiều cách nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ bài tập nhẹ nhàng. Bạn hãy nằm thẳng thân trên, vắt chân lên, tay gập sau gáy rồi gập bụng lên cho khủy tay bạn chạm vào đầu gối. Chân này tay kia thực hiện 4 lần 8 nhịp rồi đổi bên. Bài tập này đòi hỏi lực nhiều hơn nhưng sẽ rất tốt cho vòng 2 của bạn.
   

  Hướng dẫn các bài tập dễ dàng cho eo thon

  Việc tập luyện sẽ giúp bạn có thân hình săn chắc

  Những bài tập thật đơn giản nhưng rất hiệu quả đấy nhé. Bạn hãy thử để hưởng thụ lợi ích tuyệt vời của nó nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here