Hướng dẫn bài tập đơn giản cho thân hình quyến rũ

0
175
 • 1

  Đi xe đạp

  Đi xe đạp là một bài tập đơn giản giúp bạn vận động tất cả các cơ bắp của mình. Để bài tập này trở nên đa dạng và thú vị hơn, trước tiên nên đặt ra mục tiêu là chạy dọc con đường bạn hay đi. Sau đó, từng ngày lại tăng thêm một con đường mới. Chắc chắn, sau một thời gian, bạn sẽ cảm thấy rằng việc đi xe đạp không những hữu ích mà còn rất lý thú.

 • 2

  Bài tập với bóng

  Hướng dẫn bài tập đơn giản cho thân hình quyến rũ

  Bài tập này giúp vòng ba của bạn săn chắc và quyến rũ hơn. Hãy sử dụng một quả bóng chuyên dụng, rồi đặt quả bóng sau lưng bạn. Tiếp theo, đặt hai tay ra sau đầu. Sau đó, nâng phần bả vai và lưng trên lên và thót bụng lại. Lặp lại động tác này 20 lần, tập ít nhất 2 – 3 lần/ tuần.

 • 3

  Bài tập chạy

  Thao tác đầu tiên là khởi động co giãn cơ trong vòng 10 phút. Nếu ở phòng gym, bạn nên đặt máy chạy ở 10%. Sau đó chuyển sang chạy nước rút trong 20 giây, rồi lại đi bộ ở mức 0,5% trong vòng 3 phút. Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên lặp lại các động tác này 8 lần, và tập 1 lần/ tuần.

 • 4

  Bài tập với máy chèo thuyền

  Hầu hết các chuyên gia thể hình đều cho rằng máy chèo thuyền là một trợ thủ đắc lực, giúp bạn có được vóc dáng cân đối. Tập với loại máy này ở phòng gym, bạn có thể đốt cháy lượng calo đáng kể, đặc biệt ở vùng mông, đùi và cánh tay. Một tuần, bạn nên tập khoảng 2 đến 3 lần

 • 5

  Bài tập nâng tạ

  Hướng dẫn bài tập đơn giản cho thân hình quyến rũ

  Đây là một trong những bài tập không thể thiếu đối với những ai mong muốn sở hữu thân hình cân đối, bởi nó có thể giúp cơ thể đốt cháy chất béo nhanh chóng. Trong một tháng luyện tập, bạn nên dành ra 4 ngày cho bài tập nâng tạ nhẹ, và mỗi lần như vậy nên lặp đi lặp lại từ 3 đến 5 lần

 • 6

  Bài tập aerobic với bục nhảy

  Nếu ngồi xổm và gập cơ bụng đã trở nên nhàm chán, thì thay vào đó, bạn hãy thử những bài tập aerobic với bục nhảy. Những động tác nhún nhảy toàn thân theo điệu nhạc sẽ giúp bạn giảm mỡ ở vùng hông, cánh tay và bụng. Hơn nữa, chỉ trong vòng 2 tuần luyện tập, 2 lần/ tuần, là bạn đã có thể nhìn thấy ngay kết quả.

 • 7

  Nhảy Zumba và khiêu vũ

  Những bài tập khiêu vũ sẽ giúp bạn giảm cân đáng kể. Do đó, hãy tham gia khóa học Zumba và kiên trì luyện tập trong 1 tiếng mỗi lần tập là bạn đã có thể đốt cháy lượng calo đáng kể. Với bài tập này, không chỉ vùng bụng trở nên thon gọn mà số đo ba vòng của bạn cũng trở nên chuẩn hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here