Hướng dẫn bài tập cho tay thon diện đồ hè

0
148
 • 1

  Hạ thấp người, nâng cao phần trọng tâm

   

  Hướng dẫn bài tập cho tay thon diện đồ hè

  – Bắt đầu bạn cúi thấp người, cổ tay tiếp xúc mặt sàn, cách 15 – 30 cm so với phần vai, hai đầu gối mở rộng cách nhau bằng chiều rộng của vai, phần bàn chân tiếp xúc toàn bộ với sàn nhà và hướng lên (theo hình vẽ).

  – Dồn sức vào lòng bàn tay và nâng phần hông, lúc này cơ thể bạn giống như chữ “V” lộn ngược. Cố gắng giữ thẳng đầu gối.

  – Đẩy phần thân trên về gần phía bắp đùi, lúc này tai và phần trên cánh tay không tiếp xúc với nhau.

  – Giữ nguyên vị trí này từ 5 đến 10 nhịp thở, sau đó nhẹ nhàng duỗi người về vị trí ban đầu.

  Động tác này linh hoạt, thích hợp nếu bạn có quá ít thời gian tập luyện (chỉ mất 10 phút).

 • 2

  Giữ cơ thể với trọng tâm là tay

   

  Hướng dẫn bài tập cho tay thon diện đồ hè

  – Nằm úp người xuống sàn nhà, vị trí thích hợp để cơ thể bạn cách mặt sàn từ 5 – 10 cm và giữ cơ thể bằng lòng bàn tay, đầu các ngón chân, khuỷu tay khép chặt với phần sườn.

  – Quan trọng bụng bạn không được hạ thấp xuống, tất cả các cơ bắp trong cơ thể sẽ tham gia vận động như thể bạn là một khối chắc chắn gắn kết với sàn nhà bằng chân, cơ lưng, bụng và phần cánh tay nâng đỡ toàn cơ thể.

  – Để cơ thể bạn trong tư thế này vài giây, sau đó di chuyển cơ thể bằng cách nâng cao khuỷu tay cùng người lên cao hoặc xuống thấp hơn.

 • 3

  Động tác chống đẩy 

   

  Hướng dẫn bài tập cho tay thon diện đồ hè

  – Hướng người xuống dưới sàn nhà (nằm úp), để bàn chân của bạn tiếp xúc mặt sàn (theo hình vẽ), lòng bàn tay đặt trên sàn hoặc tấm thảm với khoảng cách tương đương vai, hướng hai khuỷu tay bạn vào phía bên trong cơ thể.

  – Khi bạn hít vào, đẩy cơ thể của bạn lên bằng cánh tay, sau đó thở ra, tiếp tục hạ thấp người xuống. Phần vai, lưng và bàn chân thẳng với nhau ngay khi hít vào hoặc thở ra, bạn cố gắng làm động tác này 7 đến 10 lần đều đặn sẽ thấy sự khác biệt trên toàn cơ thể, đặc biệt phần cánh tay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here