Hướng dẫn bài tập cho cặp đùi thon thả như người mẫu

0
203
 • 1

  Đi bộ

  Hướng dẫn bài tập cho cặp đùi thon thả như người mẫu

   30 phút đi bộ sẽ tiêu hao rất nhiều calo.

  Đi bộ là một hình thức tập luyện aerobic nhằm tăng cường tuần hoàn máu và giúp các cơ bắp săn chắc. 30 phút đi bộ sẽ tiêu hao rất nhiều calo và chất béo. Việc đi bộ hàng ngày rất hiệu quả trong việc làm cặp đùi của bạn chắc khỏe hơn. Hãy luôn ép cơ trước bất cứ bài tập nào và bắt đầu chậm rãi rồi tăng dần cường độ qua mỗi ngày.

 • 2

  Nâng tạ bằng chân

  Hướng dẫn bài tập cho cặp đùi thon thả như người mẫu

  Bài tập này còn khiến cho các cơ bụng của bạn khỏe và dẻo dai hơn.

  Nâng tạ bằng chân giúp ích khá nhiều trong việc giảm vòng đùi của bạn. Hãy ngồi trên một chiếc ghế tựa thẳng, buộc hai quả nặng nhỏ vào hai bên mắt cá chân. Lần lượt nâng từng chân một lên rồi nâng cả hai chân. Bài tập này không chỉ giúp giữ dáng cho bắp đùi và chân của bạn mà còn khiến cho các cơ bụng của bạn khỏe và dẻo dai hơn. Hãy tăng cường luyện tập nhiều hơn mỗi ngày với bài tập nâng tạ bằng chân.

 • 3

  Bài tập cắt kéo

  Hướng dẫn bài tập cho cặp đùi thon thả như người mẫu

   Bài tập cắt kéo rất tốt cho sức khỏe.

  Đây là một bài tập rất tốt cho sức khỏe. Nằm trên sàn nhà, nâng thẳng hai chân rồi lần lượt thực hiện các chuyển động chân ra trước và sau theo đường cắt của một chiếc kéo. Lặp lại với chân bên kia. Thực hiện bài tập này từ 2-3 phút mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra khác biệt ở vòng đùi của mình. Tăng cường thời gian luyện tập khoảng 5 phút cho mỗi bên chân khi bạn đã thành thục với bài tập cắt kéo.

 • 4

  Đạp xe

  Hướng dẫn bài tập cho cặp đùi thon thả như người mẫu

   Hãy dành ít phút đạp xe mỗi ngày.

  Nếu bạn không có thời gian để đạp xe mỗi ngày, bài tập này sẽ giúp bạn làm điều đó ngay tại nhà. Đầu tiên, nằm xuống sàn nhà, hai tay đặt dưới đùi bạn, khuỷu tay đặt trên sàn nhà. Từ từ nâng đùi lên và đạp chân như đang đi trên một chiếc xe đạp vô hình vậy. Đây là một bài tập rất tốt giúp bạn tiêu hao lượng calo lớn và làm săn chắc bắp đùi. Tuy nhiên, đạp xe hàng ngày vẫn là cách tốt nhất thay vì đi trên một chiếc xe đạp tưởng tượng như vậy.

 • 5

  Tập ngồi với ghế

  Hướng dẫn bài tập cho cặp đùi thon thả như người mẫu

   Tập ngồi với ghế mang lại hiệu quả rất cao!

  Các bạn gái có cặp đùi không săn chắc sẽ rất thích bài tập này. Nó chỉ đơn giản là bạn giữ chặt lưng ghế rồi từ từ ngồi xuống và đứng lên. Chú ý bạn cần giữ thẳng lưng khi thực hiện. Tập ngồi xổm với ghế sẽ kéo căng các cơ đùi của bạn và giúp chúng trở nên chắc khỏe hơn. Nếu bạn muốn dậy được vào sáng hôm sau, hãy chú ý đến cường độ của bài tập này vì nó mang lại hiệu quả rất cao và khiến bạn nhanh mệt. Hãy tập luyện chậm rãi và tăng dần cường độ lên đến 8-10 phút mỗi ngày.

  6. Chế độ ăn hợp lý

  Hướng dẫn bài tập cho cặp đùi thon thả như người mẫu

   Hãy kết hợp ăn uống và luyện tập hợp lý.

  Tất cả các bài tập luyện trên sẽ không giúp gì được nhiều cho bạn nếu bạn không tuân theo một chế độ ăn khỏe mạnh và cân bằng đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Hãy uống nhiều nước, ăn thật nhiều rau xanh và các loại hoa quả, trà xanh. Hãy bổ sung các loại hạt vào thực đơn của bạn nhằm cung cấp thêm protein xây dựng các cơ vững chắc hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here