Hướng dẫn bài tập cho bụng thon gọn như Scarlett Johansson

0
191

 Scarlett I. Johansson (sinh ngày 22 tháng 11 năm 1984) là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ; cô có 2 quốc tịch Mỹ và Đan Mạch. Johansson nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim năm 1998 The Horse Whisperer và sau đó đã nổi tiếng tiếp trong các bộ phim Ghost World, Lost in Translation (nhờ nó cô đoạt giải BAFTA), và Girl with a Pearl Earring…

Có thể nói Scarlett Johansson là nữ diễn viên trẻ tài năng nhất Hollywood hiện nay, với gương mặt đẹp đầy sức quyến rũ, tài năng diễn xuất, Scarlett đã chinh phục được không chỉ khán giả châu Mỹ mà trên toàn thế giới.

Hướng dẫn bài tập cho bụng thon gọn như Scarlett Johansson

Chuẩn bị dụng cụ tập thể dục gồm:

Tấm thảm để nằm.

Thực hiện:

 • 1

  Đứng thẳng chắp 2 tay trước ngực, từ từ đưa thẳng lên cao đầu ngữa ra sau dang rộng ra rồi cúi người xuống 2 tay chạm mặt sàn.

 • 2

  Nằm sấp người lại 2 tay chống xuống đất và nâng người lên cao, giữ nguyên tư thế trong vòng vài phút sau đó co 2 chân xuống, người hạ xuống sàn và từ từ ngữa người ra sau.

 • 3

  Đầu hạ xuống đất 2 tay chống xuống sàn, phần mông đưa lên cao chân hơi nghiêng sau đó đưa 1 chân lên cao, thay đổi chân và trở về vị trí ban đầu.

 • 4

  2 tay và 2 đầu gối chân chống xuống mặt sàn nâng người trên mặt đất, thực hiện động tác co chân đưa về phía trước sau đó duỗi thẳng ra sau và đưa lên cao, đầu ngữa ra sau. Tiếp tục đổi chân.

 • 5

  Nằm úp xuống sàn 2 tay để phía dưới bụng, sau đó lấy đà đưa 1 chân lên cao chân phía dưới đầu gối chạm sàn và là trụ cho chân phía trên. Giữ nguyên tư thế trong vài phút.

 • 6

  Nằm úp 2 tay để phía dưới bụng lấy đà đưa 2 chân lên cao, dự nguyên tư thế trong vòng vài phút và trở về trang thái ban đầu.

 • 7

  Đứng thẳng chắp 2 tay trước ngực, từ từ đưa thẳng lên cao đầu ngữa ra sau dang rộng ra rồi cúi người xuống 2 tay chạm mặt sàn…

 • 8

  Đứng 1 chân trước, sau, từ từ đưa 2 tay lên cao và dự nguyên tư thế trong vài phút. Thực hiện lại động tác lần nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here