Hướng dẫn 7 bí quyết làm đẹp hay nhất thế giới

0
232
 • 1

  Sử dụng kem chống nắng

  Luôn luôn thoa kem chống nắng lên cổ và bàn tay của bạn. Chăm sóc cổ và tay cũng quan trọng không kém việc chăm sóc gương mặt. Đó là những phần cơ thể có thể bị lão hóa nhanh nhất. Chú ý nhé!

  Hướng dẫn 7 bí quyết làm đẹp hay nhất thế giới

 • 2

  Chăm sóc móng tay bằng thực phẩm

  “Hãy ăn nhiều phô mai, tỏi, các loại hạt và hành. Chúng giúp chứa các vitamin cần thiết cho tóc và móng tay của ban” – Sylvie Beljanski, CEO of Natural Source International, Ltd.

 • 3

  Rửa sạch tay với chanh

  “Ông tôi đã dạy tôi cách rửa tay bằng từ ruột của những trái chanh” bác sĩ da liễu Macrene Alexiades-Armenakas người Hy Lạp chia sẻ. “Chúng sẽ hơi rát lúc đầu nhưng chúng làm tay bạn sạch ngay lập tức. Đó là điều mà tôi làm từ khi tôi còn bé tý”.

 • 4

  Cân bằng làn da

  “Sữa rửa mặt Eve Lom là loại mỹ phẩm được sùng bái ở Anh", Kinnaird, chuyên gia về làm đẹp tại Anh chia sẻ. "Bạn có thể mát xa gương mặt với Eve Lom và sử dụng sản phẩm như một chất tẩy trang và tẩy tế bào chết nhẹ. Đó là bí quyết truyền thống của phụ nữ Anh trước khi đi ngủ."

 • 5

  Sử dụng son môi đỏ

  "Luôn luôn mang theo son môi," Terry de Günzburg,  nghệ sĩ trang điểm người Pháp và là tác giả của By Terry. "Phụ nữ Pháp không dùng nhiều son bóng, họ ủng hộ son môi, thường màu đỏ, và không bao giờ rời khỏi căn hộ của họ mà không có nó."

  Hướng dẫn 7 bí quyết làm đẹp hay nhất thế giới

                                                               

 • 6

  Sử dụng mặt nạ tự làm

  "Mặt nạ là một phần quan trọng của văn hóa Ấn Độ," Richa Purohit chuyên gia làm đẹp người Ấn, Giám đốc sáng tạo chăm sóc da KeSARI.  “Đối với da dầu, sử dụng hỗn hợp 1 muỗng canh bột gỗ đàn hương với một ít bột nghệ và một muỗng canh nước cam. Áp dụng chúng vào mặt và cổ, để cho khô và rửa sạch với nước lạnh. Đối với da bình thường, sử dụng nước hoa hồng, không nên sử dụng nước trái cây.

 • 7

  Phấn nền và kem Nivea

  "Bà tôi thường pha trôn một ít phấn nền vào hộp kem Nivea để sử dụng cho làn da của mình," Maulawizada. "Tốt hơn so với bất kỳ loại kem dưỡng ẩm màu nào và hoàn toàn không thể phát hiện."

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here