Hướng dẫn 5 mẹo để có cặp lông mày thời thượng

0
131
 • 1

  Để lông mày phát triển

  Để có được cái nhìn tốt nhất cho cặp lông mày, đầu tiên bạn nên giúp chúng phát triển nhanh và rậm hơn bằng cách bôi sáp ong hoặc nhổ bằng nhíp. Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp khuyên bạn nên thoa tinh dầu thầu dầu vào mỗi đêm để lông mày có thể mọc nhanh hơn.
   
  Hướng dẫn 5 mẹo để có cặp lông mày thời thượng

 • 2

  Tạo hình dạng

  Để tạo hình cho lông mày, bạn hãy chọn sử dụng nhíp hoặc wax bằng sáp ong. Đầu tiên hãy tưởng tượng ra hình dạng lông mày mà bạn muốn. Sau đó dùng nhíp nhổ đi một vài sợi quanh đường viền của hình dạng bạn muốn.

  Bạn nên làm việc này ngoài trời, ở nơi có ánh nắng để có thể nhìn rõ những sợi lông mày nhỏ nhất.

 • 3

  Kẻ chì cho lông mày

  Bút chì và phấn là hai lựa chọn để biến cặp lông mày thưa thớt của bạn trở nên dày hơn. Kẻ chì cho phép bạn vẽ những đường kẻ nhỏ tựa như những sợi lông mày, cặp lông mày của bạn trông sẽ tự nhiên hơn. 
  Sự phù hợp

  Bạn muốn chắc chắn rằng cặp lông mày của bạn đã phù hợp với khuôn mặt và các đặc điểm khác? Hãy thử đeo một cặp kính râm. Nếu phần viền lông mày của bạn lộ ra, bạn nên sửa sang lại một chút.

  Hướng dẫn 5 mẹo để có cặp lông mày thời thượng

 • 4

  Tạo điểm nhấn

  Cặp lông mày của bạn trông sẽ thật ấn tượng và mạnh mẽ bằng việc thêm một chút màu sáng, màu đồng hoặc màu highlight. Bạn nên tạo điểm nhấn ở vùng dưới viền mắt hoặc phần xương tại điểm cao nhất của lông mày. Kỹ thuật này sẽ làm đôi mắt bạn sáng hơn và khiến cặp lông mày của bạn trông đẹp và mới mẻ hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here