Hướng dẫn chế biến thịt gà xào gừng tươi

0
551
Nguyên liệu:
 
– Thịt gà lọc xương 500 gr

 

– Hành tây một củ
 
– Hành xanh
 
– Gừng một củ, rửa sạch thái chỉ
 
– Tỏi vài nhánh, băm nhỏ
 
– Nước mắm hai thìa
 
– Đường nửa thìa
 
– Xì dầu một thìa
 
– Dầu ăn
 
Cách làm:

  • 1
    Thịt gà thái miếng vừa ăn. Hành xanh rửa sạch cắt khúc.
    Rót dầu ăn vào chảo, phi tỏi thơm rồi cho gà vào xào, để lửa ở mức trung bình. Khi gà chín tới thì cho hành tây vào. Nêm gia vị, nước mắm, xì dầu, đường cho vừa ăn.
  • 2
    Cho gừng vào xào cùng, vặn nhỏ bếp đun thêm trong vài phút.
    Cho hành xanh vào và tắt bếp. Món này ăn nóng rất tốt cho sức khỏe. Thịt gà chín mềm, thơm mùi gừng và hành xanh, rất dễ chịu.

Chúc các bạn ngon miệng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here