Hướng dẫn chế biến món bí đỏ chiên thịt

0
204
Nguyên liệu: (dành cho 4 người ăn)

– 200g nạc dăm

 
– 300g bí đỏ
 
– 1 thìa cà phê hạt nêm
 
– 1 thìa súp bột mì
 
– 20g bột giòn
 
– 20g bột xù
 
– Dầu để chiên, tiêu, hành tỏi băm, tương ớt.
 
Cách làm:

  • 1
    Nạc dăm băm nhuyễn, ướp với hành tỏi băm, hạt nêm và tiêu
    Bí đỏ gọt vỏ, bào sợi. Trộn chung bí với thịt và bột mì, nắn thành từng viên tròn dẹt.
  • 2
    Lăn qua bột giòn pha sệt rồi đến bột xù
    Bắc chảo dầu nóng, cho thịt viên vào chiên vàng, vớt ra để thấm dầu, dọn dùng kèm với tương ớt.

Chúc các bạn ngon miệng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here