Hướng dẫn chế biến canh cải xanh trứng muối

0
553

Nguyên liệu:

– Nước luộc thịt hay thịt bằm cũng được

– Cải xanh 1 bó

– Trứng muối 1 cái

– Gừng đập dập một ít

Cách làm:

  • 1
    Cải xanh rửa sạch cắt khúc

    Nước luộc thịt nấu sôi cho gừng, cải xanh vào và cho luôn trứng muối vô

  • 2
    Để sôi 2 phút trứng chín tắt lửa, nêm lại cho vừa ăn.

    Vì trứng muối đã có vị mặn nên trước khi cho muối nên thử trước, nếu đủ mặn thì không cho muối nữa.

Chúc các bạn ngon miệng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here