Hướng dẫn cách làm món Tôm rang lúa mạch.

0
204

 

Nguyên liệu:

– 200gr tôm,

– 100gr lúa mạch

– 30gr bơ

– 30gr bột sữa

– 50gr bột năng

– Dầu ăn

– Bột nêm

– Lá dứa.

Cách làm:

  • 1

    Tôm cắt râu, chẻ lưng, ướp với bột năng và bột nêm.

    Lá dứa cắt nhuyễn. Khi chảo dầu nóng cho tôm vào chiên vàng.

  • 2

    Lúa mạch, lá dứa rang vàng, sau đó cho tôm và bơ vào trộn đều, nêm gia vị, bột sữa, bột nêm cho vừa ăn.

    Món ăn dùng kèm với sốt mayonaise.

 Chúc các bạn ngon miệng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here