Học cách giảm cân hiệu quả từ trẻ em

0
156
 • 1

  Tất cả mọi thứ là một trò chơi

  Học cách giảm cân hiệu quả từ trẻ em
  Tại sao phải cố gắng đeo đuổi thói quen tập thể dục trong sự nhàm chán mà không thêm một chút vui nhộn? Nên lập các quy tắc, thiết lập mục tiêu cá nhân và lấy lại tinh thần cạnh tranh của bạn.

 • 2

  Đừng đi khi bạn có thể chạy

  Mỗi ngày là cơ hội để tăng thể lực cho bạn. Quy tắc này dường như liên quan chặt chẽ đến ý tưởng “không lái xe khi bạn có thể đi bộ”.

 • 3

  Tiếng cười rất tốt

  Trẻ em dường như ý thức được tiếng cười có thể làm dịu huyết áp, hỗ trợ cho chức năng não, cung cấp cho bạn năng lượng và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Mỉm cười và để bản thân vui vẻ thật sự có ích cho bạn.

  Học cách giảm cân hiệu quả từ trẻ em

 • 4

  Giờ chơi rất quan trọng

  Chúng ta bị cuốn vào công việc, việc nhà và một loạt các việc “phải làm” khiến chúng ta quên mất thời gian cho chính mình. Thư giãn và nhóm hợp lại mọi thứ không chỉ làm cho cuộc sống thêm giá trị, nó còn thực sự mang lợi ích đến cho sức khỏe. Hơn hết, nó sẽ giúp bạn bình tâm và thêm động lực.

 • 5

  Thế giới nên ngập tràn màu sắc

  Đặc biệt là trên đĩa ăn tối của bạn! Hãy làm phong phú chúng với càng nhiều màu sắc càng tốt, tô vẽ nó như một cầu vồng bằng các loại thực phẩm. Như thế sẽ tăng thêm phần thú vị và cũng cung cấp cho bạn một bữa ăn cân bằng, lành mạnh.

 • 6

  Có bạn bè xung quanh luôn vui vẻ
   
  Trẻ em có xu hướng thu hút đối với những trẻ khác. Điều đó mang lại cho chúng tinh thần và tạo động lực cho chúng hoạt động suốt cả ngày. Tập thể dục cùng với nhóm bạn cũng giống như bạn đang chơi đùa cùng nhóm bạn nhỏ của mình.

  Học cách giảm cân hiệu quả từ trẻ em

 • 7

  Cuộc phiêu lưu luôn đến từ bên ngoài

  Bất kì đứa trẻ nào cũng biết những thứ tốt nhất là ở ngoài trời – không khí trong lành, không gian rộng mở, khả năng vô hạn. Bạn không thể tìm thấy những điều thú vị đó trong không gian bó hẹp của một phòng tập thể dục nhỏ và cũ. Hãy mở cửa và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới mỗi ngày.

 • 8

  Không gì là không thể

  Không sợ hãi, không nghi ngờ, không nghĩ tiêu cực, không có tự phê bình, không lo lắng, không giận dữ hay có tư tưởng của thất bại. Một đứa trẻ có thể làm bất cứ điều gì khi chúng muốn và bạn cũng sẽ như thế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here